À La Carte Halong Bay – Dự án đòn bẩy ngành du lịch của Quảng Ninh

À La Carte Halong Bay – Dự án đòn bẩy ngành du lịch của Quảng Ninh

Quảng Ninh, một trong những cái tên giàu tiềm năng về du lịch. Là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam. Sở hữu danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm du lịch thu hút rất nhiều lượng khách cả trong nước; lẫn khách nước ngoài. Có thể nói Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh; cũng như miền bắc Việt Nam.

Việc các nhà đầu tư đổ bộ vào Quảng Ninh cũng không khó có thể hiểu. Họ đã và đang nhìn thấy được tiềm năng thực sự của mảnh đất này. Vịnh Hạ Long đang thiếu những tổ hợp khách sạn 5 sao một cách trầm trọng. Chính vì thế, việc các nhà đầu tư bỏ vốn để lấp đầy sự trống trải đó; có thể nói là một chiến lược kinh doanh khá thực tế và bắt kịp cơ hội.

Sức bật từ kinh tế du lịch

Mới đây, Quảng Ninh đã thông qua những nghị quyết về một số giải pháp hỗ trợ. Trong đó có nội dung về sự kích cầu du lịch vào năm sắp tới với số tiền lên đến 500 tỷ đồng. Trong chưa đầy một năm, nơi đây đã chi đến hơn 700 tỉ đồng chỉ để đầu tư vào hoạt động kích cầu. Đó cũng là tham vọng của Quảng Ninh. Sắp tới có lẽ tỉnh này sẽ tập trung đầu tư cho du lịch; phát triển chúng thành ngành kinh tế mũi nhọn của Quảng Ninh.

Quảng Ninh, một trong những cái tên giàu tiềm năng về du lịch.

 

Hạ long, cũng nhờ vào sự ưu đãi của cảnh quan thiên nhiên. Đã từng bước phát triển một cách mạnh mẽ về hạ tầng kết nối. Các tập đoàn lớn vẫn thường xuyên lui tới nơi này để có thể đầu tư. Với hàng tỷ USD, Hạ Long sẽ được tập trung cho việc phát triển các quy mô của một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Tính tới thời điểm hiện nay, đã có rất nhiều dự án từ Quảng Ninh đưa ra mức giá khá khủng; Thậm chí có những dự án lên đến 100 ngàn USD chỉ cho một căn hộ dịch vụ. Qua đó có thể thấy cơ hội cũng như tiềm năng lớn nếu đầu tư vào ngành du lịch tại nơi này. Điều đó cũng sẽ giúp cho Việt Nam vươn lên chạm tới mốc cường quốc du lịch.

“Cơn khát” căn hộ khách sạn hạng sang

Hạ Long, thủ phủ du lịch miền Bắc. Đến từ khu du lịch Quảng Ninh, đã từ rất lâu bộc lộ điểm yếu của mình. Nơi này không hề có dịch vụ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. Và điều này khiến nơi đây dần bị tụt hậu khá nhiều so với các điểm đến tương đồng. Nắm bắt được thời cơ đó; một khách sạn và căn hộ dịch vụ nằm ngay trên bãi biển; với view nhìn vô cực ra Vịnh. Điều này khiến cho các nhà đầu tư phải xôn xao và bàn tán. Dự án này do TASECO Land chủ đầu tư có tên  À La Carte Halong Bay.

Với hơn 900 căn hộ, phục vụ cơn khát cho toàn bộ chủ đầu tư.

Với hơn 900 căn hộ, phục vụ cơn khát cho toàn bộ chủ đầu tư. Đây là một tổ hợp xuất sắc bổ sung khoảng trống của dịch vụ du lịch hạng sang tại Hạ Long. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng trong giai đoạn khó khăn 2020; đang muốn tiếp tục chờ đợi những căn hộ khách sạn khác. Dựa vào các ưu điểm như khả năng khai thác cao; tiềm năng và sở hữu lâu dài.

 À La Carte Halong Bay, cao 157,95m. Bao trùm bởi 41 tầng. Đến nay vẫn chưa có dự án nào có độ cao khủng như La Carte Halong Bay được phê duyệt; và cho phép xây dựng. Có thể vài năm tới, nơi đây sẽ là điểm đến thường xuyên của giới thượng lưu. Với tất cả dịch vụ sang trọng đi kèm; tích hợp cùng hồ bơi, champagne bar. Thậm chí là cả những nhà hàng phục vụ các món 5 châu khó có nơi nào cạnh tranh nổi.

 Nằm ngay tại vị trí trung tâm của KĐT Halong Marina, À La Carte Halong Bay được quyền hưởng hệ sinh thái tiện ích. Tổ hợp thương mại, rập chiếu phim, khu ẩm thực, chợ đêm… tất cả đều bao quanh căn hộ ngàn sao này. Một điều đặc biệt hơn, nếu bạn muốn tới cảng tàu từ vị trí căn hộ; bạn sẽ chỉ mất ít phút.

Có thể vài năm tới, nơi đây sẽ là điểm đến thường xuyên của giới thượng lưu.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc

Được bàn tay của nhà thiết kế không gian Aedas – Singapore (top 5 công ty thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới) châm ngòi. À La Carte Halong Bay xuất sắc ẵm giải thưởng tòa tháp khách sạn có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam năm 2019 từ Asia Pacific Property Awards. Chỉ bằng hình ảnh con sóng, nhà thiết kế ấy đã thổi hồn cho căn hộ dịch vụ ngàn đô này một cách hoàn mĩ.

Skybay – căn hộ dịch vụ và Skybay suite – căn hộ khách sạn; sẽ là hai dòng sản phẩm để À La Carte Halong Bay mời gọi các chủ đầu tư. Với lợi nhuận lên đến 90-10%. Riêng Skybay suite, 100% căn mặt vinh sẽ được ủy thác cho nhà đầu tư cùng chính sách doanh thu chia sẻ 42-58%. Do đó, mọi sự đầu tư đều có thể được đáp ứng tốt nhất; đến vài năm sau những căn hộ này còn có thể trở thành; tài sản địa ốc truyền đời.

Nguồn: Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *