Top 4 website hữu ích dành cho dân kinh tế mà bạn nên biết

Top 4 website hữu ích dành cho dân kinh tế mà bạn nên biết

Website là một trang tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Nội dung có thể là văn bản, chữ số hay hình ảnh…Và bạn có thể truy cập từ xa qua mạng Internet.

Hiện nay, những lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh tế đang được rất nhiều bạn tìm hiểu và theo đuổi. Tuy nhiên, nền kinh tế hay tài chính không bao giờ đứng yên mà nó luôn thay đổi, biến động qua từng ngày với hàng nghìn thông tin khác nhau. Vậy làm sao để nắm bắt được tất cả những điều đó? Làm sao để thành công, hiểu được các kiến thức về kinh tế? Đừng lo lắng hãy đọc ngay bài viết nói về những trang web kinh tế nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề cũng như thắc mắc.

Website Cafebiz

 

Website này chính là một cổng thông tin liên quan đến tài chính hay các doanh nhân thuộc công ty truyền thông VC Corp. Cafebiz có các mục như kinh tế vĩ mô, công nghệ, kinh doanh, đời sống. Đồng thời luôn cập nhấp các tin tức hay các sự kiện đang hot về kinh tế, tài chính và các biến động trong các chính sách.

Ngoài ra, Cafebiz còn có các câu chuyên về kỹ năng mềm và kinh doanh của các chuyên gia. Từ đó chia sẻ các bài học và kinh nghiệm cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập ngay đến trang web tại http://cafebiz.vn

Trang diễn đàng kinh tế Việt Nam (VEF)

Trang diễn đàng kinh tế Việt Nam (VEF)

Trang web này thuộc sở hữu của báo điện tử Vietnamnet. Cũng như các diễn đàn kinh tế khách thì VEF cũng cập nhập những tin tức liên quan đến tại chính, biến động kinh tế, doanh nghiệp trong nước. Và bao gồm nhiều chuyên mục như tranh luận, kinh tế 24h, điểm nóng, tài chính, bất động sản, kinh doanh, các doanh nhân. Website của VEF là http://vef.vn.

Website Vn Economy

Vn Economy

Đây cũng là một website liên quan đến các tìn tức về kinh tế, tình hình tài chính, kinh doanh tại Việt Nam. Và Vn Economy chính là tờ báo điện tử thuộc báo kinh tế Việt Nam. Trên đây luôn cho bạn những thông tin vô cùng hot về các biến động của thị trường tài chính cũng như kinh tế của các doanh nghiệp trong nước. Website của Vn Economy.

Forbes

Đây là một trang web cực kỳ phổ biến tròng ngành tài chính và kinh tế. Tất cả thông tin về kinh doanh hay tài chính về thế giới đều có trên trang này. Nó được thành lập vào năm 1996. Và sau đó đã trở thành trang web kinh doanh được nhiều người biết đến và truy cập mỗi ngày.

Forbes

Ngoài những tin tức về kinh tế thì Forbes còn có các bài viết liên quan đến phong cách sống, bí quyết thành công của các nhà kinh tế nổi tiếng. Bạn có thể truy cập trang web tại: http://www.forbes.com

Trên đây đã tổng hợp 4 website kinh tế đang hot nhất hiện nay. Chúc bạn thành công sau khi đọc và tham khảo các thông tin tài chính cũng như kinh tế ở các trang web này.

Nguồn: Theo Sre news tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *