Căn hộ cao cấp Imperia Smart City – Sự sống xanh cho bạn

Căn hộ cao cấp Imperia Smart City – Sự sống xanh cho bạn

Qua báo cáo, cũng như thông tin về thị trường bất động sản hiện nay. Dù chịu ảnh hưởng từ bệnh dịch thế giới khá nhiều, song việc giảm giá những căn nhà vẫn không hề diễn ra. Tuy nhiên điều này cũng là một sự hợp lí khi những dự án đều mang tính quy mô lớn. Các chủ đầu tư đều rất uy tín; với vị trí đắc địa cùng sự đầu tư đồng bộ khiến cho chất lượng dịch vụ cũng như những căn hộ cao cấp không thể có giá nào hợp lí hơn.

Một dự án nằm tại phía Tây Hà Nội đã được ra mắt mới đây có tên Imperia Smart City. Một trong những dự án được tung ra thị trường với diện tích và mức giá đề nghị vô cùng hợp lí. Ngoài ra đây là đích đến của nhiều gia đình trẻ trong giai đoạn tìm một căn nhà phù hợp với túi tiền.

Giá thành và tiện tích của Imperia Smart City

Với mức giá nằm trong khoảng 950 triệu. Rất nhiều gia đình trẻ đã có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp. Với 10% mức cọc cần đóng so với giá trị căn hộ là bạn đã có thể ký kết hợp đồng. Ngoài ra còn có chính sách cho vay với giá trị căn hộ lên đến 70%. Đồng thời còn miễn phí thanh toán nợ trong vòng 2 năm cùng với lãi suất 0%.

Đối với những gia đình trẻ chưa có đủ tài chính sở hữu 1 căn nhà; thì đây là 1 chính sách có thể nói là vô cùng hợp lí. Lựa chọn phương án vay trả góp cùng với lãi suất 0% 2 năm đầu; một gia đình chỉ cần từ 300-400 triệu đồng. Imperia Smart City đang là tâm điểm cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi định cư tại Hà Nội cuối năm nay.

Imperia Smart City đang là tâm điểm cho khách hàng lựa chọn

Việc đi kèm nội thất của căn hộ sau khi nhận nhà cũng đang là sự thu hút khách hàng. Imperia Smart City đã có sự liên kết với chính sách của nhà MIKGroup, mọi nội thất đều đã được hoàn thiện trong những căn nhà mới bao gồm:

  • Sàn gỗ phòng khách
  • Phòng ăn
  • Phòng ngủ
  • Hệ thống cửa ra vào, ngăn phòng ngủ
  • Cửa kính, cửa sổ
  • Cùng dàn hệ thống đèn khắp căn nhà

Ngoài ra bạn còn được sở hữu thêm 1 phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Ưu đãi khi đặt cọc mua căn hộ tại Imperia Smart City

Imperia Smart City sẽ tặng quà khủng cho 50 khách hàng đầu tiên

Theo thông tin cho biết, vào ngày 13/12/2020 Imperia Smart City sẽ tặng quà khủng cho 50 khách hàng đầu tiên. Gói quà bao gồm hệ thống điều hòa đầy đủ cho phòng ngủ lẫn phòng khách. Một hệ thống bếp cao cấp và dịch vụ miễn phí 5 năm khi nhận bàn giao nhà; cũng sẽ là 1 phần trong gói quà đặc biệt đến từ nhà MIKGroup.

Ý kiến khách hàng

Sẽ là 1 trong những quyết định sáng suốt đối với những gia đình trẻ hiện nay. Chi phí cho khâu hoàn thiện nội thất 1 cách triệt để. Dựa vào chính sách linh hoạt của chủ đầu tư cũng sẽ giảm bớt gánh lo tiền bạc. Đồng thời dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích cũng như cảnh quan sinh thái. Sở hữu vị trí nằm ngay bên cạnh công viên trung tâm; có thể nói Imperia Smart City cung cấp tầm nhìn tuyệt vời cho khách hàng của mình. Theo đó là những trải nghiệm đến từ căn hộ Imperia Smart City, một không gian xanh cùng bầu không khí trong từ hồ điều hòa.

Imperia Smart City cung cấp tầm nhìn tuyệt vời cho khách hàng của mình

Có thể nói đây là 1 trong những chiếc “chìa khóa vàng” cho những cặp gia đình trẻ. Imperia Smart City là sự ưu tiên hàng đầu dành cho bạn khi đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp. Với xu thế tích hợp giữa dự án nhà ở và hệ sinh thái xanh đang ngày càng phát triển; dựa theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Hãy có sự chọn lựa đúng đắn cho không gian sống của mình bạn nhé!

Nguồn: Thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *