KonTum – Tiềm năng của sự phát triển bất động sản

KonTum – Tiềm năng của sự phát triển bất động sản

Hiện nay, KonTum đang là mục tiêu đón đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc. Là một trong những tỉnh thành tại Việt Nam; có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất. So với 3-5 năm trước đây, đây là một tỉnh thuộc diện phát triển chậm; việc cơ sở hạ tầng giao thông cũng được tính là hạn chế. Nhưng hiện nay, KonTum đã hoàn toàn lột xác trên rất nhiều phương diện; khiến cho các giới đầu tư ngỡ ngàng. Có lẽ đây cũng là 1 tiếc nuối khi không nhìn thấy rõ được tiềm năng và sự phát triển của bất động sản KonTum.

Bắt đầu từ 2018, tỉnh này đã chuyển sự đầu tư sang các thị trường thuộc tỉnh lẻ. Nhờ vậy mà tại khu vực miền trung và Tây Nguyên; KonTum trở thành tâm điểm đầu tư lớn nhất với sự cải thiện cũng như nâng cấp hạ tầng giao thông. Ngoài ra tỉnh này còn sở hữu những mảnh đất rộng lớn chưa được khai thác. Và với tốc độ đô thị hóa hiện nay KonTum đang có xu hướng tăng nhanh. Do đó có thể nói bất động sản tại KonTum là 1 tiềm năng mở rộng trong tương lai.

Dư địa nhiều – Tiềm năng lớn

Tính đến 2025, sẽ có tổng cộng 21 đô thị thuộc KonTum. Với dân số trên nửa triệu người, 76,5% là mức tỷ lệ đô thị hóa đang dự báo. Tính đến 2035; trên toàn khu vực Tây Nguyên rất có thể KonTum sẽ trở thành vùng kinh tế động lực.

KonTum sẽ trở thành vùng kinh tế động lực.

Vì vậy hiện nay tỉnh này đang tập trung phát triển vào 3 vùng kinh tế:

  • Thành phố KonTum
  • Cửa khẩu quốc tế Bờ Y
  • Khu du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen

Nhằm gia tăng kết nối liên vùng và nội tỉnh, KonTum đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Bằng chứng là 3 cây cầu bắc qua sông Đăk Bla. Cùng với đó là quốc lộ 24 và đường HCM cũng được nâng cấp.

cây cầu bắc qua sông Đăk Bla.

Vì vậy đã có rất nhiều cơ hội đầu tư bất động sản diễn ra. Có thể nói các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm lớn cho tỉnh này; đặc biệt tại KonTum đã có những dấu ấn của các tập đoàn kinh tế lớn mạnh. Theo khảo sát Vietnam Report vào tháng 2 năm 2020 xu hướng đầu tư bất động sản tại KonTum sẽ tiếp tục diễn ra và phát triển mạnh mẽ. Có lẽ thị trường bất động sản tại tỉnh này sẽ phát triển sôi động trong tương lai.

Nên chú trọng vào những dự án được đầu tư đồng bộ

Biên độ tăng giá dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai. Do đó các chuyên gia đã khẳng định rõ; các nhà kinh doanh địa ốc hiện nay, đã có thể đón đầu thị trường đang rất chú tâm vào KonTum. Vì vậy những dự án đang được tiến hành quy hoạch sẽ được xây dựng dựa theo nhu cầu định cư cũng như 1 không gian sống văn minh và hiện đại. Quy mô này có thể nói là chưa xuất hiện tại các đô thị của KonTum. Do đó các bản dự án sẽ được tiến hành đồng bộ và bài bản.

các dự án bất động sản tập trung phát triển

Lý do các dự án bất động sản tập trung phát triển đều dựa vào nhu cầu lớn của người dân hiện nay. Tại KonTum, sự tăng trưởng kinh tế đang có tốc độ ngày một ổn định. Mức đô thị hóa cao. Mức sống cũng như nhu cầu ở và hưởng thụ đều được tăng lên 1 cách đáng kể.

Hãy cùng chờ đón những dự án trong thời gian sắp tới tại KonTum. Có thể nó sẽ làm bạn choáng ngợp và cực kì bất ngờ. Vì vậy hãy luôn theo dõi trang để cập nhật tin tức  mới nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nguồn: Thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *