12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu khó bỏ

12 cung hoàng đạo và những thói quen xấu khó bỏ

Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nào không? Bạn có hay tự tìm hiểu bản thân qua các bài viết về cung hoàng đạo không? Nếu như chưa một lần tìm kiếm, hãy thử đi nào. Bởi có rất nhiều điều hay ho mà có thể trước đó bạn chưa từng biết tới. Như tôi chẳng hạn, sau một hồi nghiên cứu, giờ đây tôi là fan cuồng của các bài viết về 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt là cung hoàng đạo của chính tôi – cung Bọ Cạp.

Đa số những bài viết về cung hoàng đạo đều mang tính giải trí cao. Nhưng đâu đó cũng ẩn chứa lời khuyên hữu dụng mà các nhà chiêm tinh muốn gửi đến. Bài viết hôm nay mà Sre gửi đến bạn đọc là những thói quen xấu khó bỏ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng đọc xong bài viết này bạn sẽ rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một cách tiếp xúc cuộc sống gần như một đứa trẻ chập chững: họ bị thúc đẩy bởi cảm giác mãnh liệt. Bạch Dương là những “chiến binh tự nhiên” được cai trị bởi sao Hỏa. Họ được biết tới với những cơn phản ứng khủng khiếp.

Các chú “cừu hoang” cần phải kiềm chế xu hướng bùng nổ của họ (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Trong những lúc nhất thời nóng giận, Bạch Dương có thể tuôn ra những lời lẽ cay đắng, miệt thị. Mà có thể khiến họ hối hận sau đó. Nhưng một khi Bạch Dương đã “hạ nhiệt”, họ hoàn toàn có thể vượt qua bất kì tình huống nào. Tuy vậy, thật không may, không phải ai cũng sẵn sàng hoặc có thể chấp nhận bản tính nóng nảy của Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu, được biểu tượng bởi hình ảnh con trâu. Đây là một dấu hiệu mang tính ổn định. Theo đó, Kim Ngưu rất tuyệt vời trong việc duy trì các nguyên tắc được đặt ra. Họ tự hào về lòng trung thành và sự nhất quán.

Cung Kim Ngưu

Cho dù lòng trung thành là đáng ca ngợi, Kim Ngưu phải nhớ rằng cuộc sống không phải luôn luôn là đen và trắng. Các tình huống luôn thay đổi. Và trong bất kỳ mối tương quan lành mạnh nào, sự linh hoạt sẽ giúp cho  “nửa kia” được bộc lộ mình. Kim Ngưu nên nhớ rằng họ không hẳn phải từ bỏ sự chung thủy đáng ngưỡng mộ của mình. Nhưng sự cứng nhắc có thể làm tổn hại bất kỳ mối tương quan nào.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là những sinh vật tò mò. Thích giữ cho đầu óc nhanh nhẹn. Được biểu tượng bởi cặp song sinh. Song Tử luôn khám phá tất cả mọi thứ theo bội số. Trên thực tế, Song Tử thực sự hạnh phúc nhất khi họ ôm đồm nhiều việc một lúc.

Cung song tử.

Khi đã có đôi, Song Tử cần chắc chắn rằng họ đang ưu tiên mối tương quan của mình. Bởi những mối quan hệ không được chú ý đúng mức sẽ không thể đơm hoa kết trái.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Được biểu tượng bởi con Cua. Cự Giải có một vai trò đáng chú ý trong cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nước này chịu sự chi phối của mặt trăng. Và chúng được biết tới với sự nuôi dưỡng, lòng từ bi và những khuynh hướng nhạy cảm. Nhưng giống như diện mạo của mặt trăng liên tục biến đổi, Cự Giải cũng có bản tính không kiên định và có xu hướng ủ rũ.

Cự Giải phải nhớ rằng: một sự bất đồng đơn giản không khiến người yêu của bạn trở thành kẻ thù (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Khi có đôi, Cự Giải phải nhớ rằng: sự hiểu lầm hay thông tin sai lệch là phổ biến, và một sự bất đồng dễ dàng không khiến người yêu của bạn biến thành kẻ thù. Cự Giải phải tích cực cố gắng để hiện diện trong mối tương quan của mình. Nếu như không, lần kế tiếp khi họ xuất hiện từ lớp vỏ của mình, “nửa kia” của họ có thể đã không còn ở đấy nữa.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Được đại diện bởi Sư Tử, Cung hoàng đạo Lửa này rất thích tỏa sáng. Vào một ngày tốt lành, Sư Tử là những người yêu ấm áp, hào phóng và từ bi. Họ tỏa ra năng lượng tích cực của họ đối với người yêu của mình.

Sư Tử phải nhớ rằng các mối quan hệ mang tính “có đi có lại” và người yêu của họ cũng xứng đáng được tỏa sáng (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Sư Tử được biết là có một tí bản ngã. Và nếu họ tin rằng họ đang bị lu mờ, họ có thể rất nhanh trở nên ghen tuông, chiếm hữu. Sư Tử phải nhớ rằng các mối tương quan mang tính “có đi có lại” và người yêu của họ cũng xứng đáng được tỏa sáng.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có trí tuệ cao và tinh ý một cách đáng kinh ngạc. Cung hoàng đạo Đất này thích tạo ra các hệ thống có tổ chức và logic. Xử Nữ thường gặp vấn đề trong việc chấp nhận thực tế những xung đột xảy ra. Họ muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo. Khi có đôi có cặp, Xử Nữ phải nhớ rằng: thực sự phản tác dụng khi liên tục soi xét động cơ của mối tương quan. Rốt cuộc, khi giữ ở một góc nhìn sai, một chiếc kính lúp thực sự có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ. Được đại diện bởi cái cân, họ luôn tìm kiếm sự cân bằng. Bị ám ảnh bởi sự hài hòa, cung hoàng đạo Khí này tránh xung đột như tránh bệnh dịch hạch. Và mặc dù những khuynh hướng ngoại giao của Thiên Bình thoạt nhìn có vẻ lý tưởng, nhưng chúng lại là cạm bẫy lớn nhất trong mối quan hệ của họ.

Thiên Bình phải nhớ rằng đối đầu trực tiếp với các vấn đề luôn luôn tốt hơn là né tránh (Nguồn: Alexas_Fotos từ Pixabay).

Thiên Bình nên nhớ rằng đối đầu trực tiếp với các vấn đề luôn tốt hơn. Nếu không, căng thẳng có thể tăng lên cho đến khi chia tay là giải pháp duy nhất.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nhận xét cao sự riêng tư về cảm xúc của họ và không dễ để Bọ Cạp có thể cho phép ai đấy bước vào trái tim mình. Tuy vậy, khi một Bọ Cạp cuối cùng cũng thiết lập một kết nối tâm hồn, người yêu của họ sẽ bị khóa lại, có thể là cả đời. Được cai trị bởi Sao Diêm Vương, Bọ Cạp có thể trở nên gắn liền với việc duy trì quyền lực và sự kiểm soát.

CUNG BỌ CẠP

Nếu họ lo lắng “nửa kia” của mình không đầu tư một cách bình đẳng vào mối quan hệ, họ có thể trở nên hoang tưởng và chiếm hữu. Cung hoàng đạo Nước này thậm chí có thể tạo ra xung đột để kiểm tra sự tận tâm của người yêu. Bọ Cạp phải nhớ rằng ngay cả trong các mối quan hệ nghiêm túc, mọi người vẫn có quyền tự chủ cá nhân và cảm giác. Nếu như họ không cẩn thận, sự kìm kẹp của họ có thể là hồi chuông báo tử cho mối tương quan của chính mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lượng của Nhân Mã mang tinh thần của một ngọn lửa hoang dã. Được biểu tượng bởi cung thủ, Nhân Mã thỏa mãn tâm hồn tò mò của họ thông qua du lịch, triết học và tìm kiếm cảm giác mạnh. Những người nghiện adrenaline này được biết tới như những cá nhân độc lập một cách quyết liệt. Tuy nhiên khi Nhân Mã quyết định kết đôi thì … tốt thôi, không có gì thực sự thay đổi cả

Cung Nhân Mã

Nhân Mã không thỏa hiệp khi đề cập đến tính thích chuyển dịch của họ. Thế nên, họ ước muốn người yêu của họ là những người đồng hành luôn sẵn sàng.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những ông chủ nghiêm túc và tập trung của cung hoàng đạo. Được cai trị bởi Sao Thổ. Cung hoàng đạo Đất này chủ yếu chú ý đến việc xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài. Nhằm hỗ trợ các mục đích của họ.

Cung Ma Kết

Ma Kết được biết đến với bản tính tham vọng. Thực tế họ hay được mô tả là những người nghiện công việc. Và khi họ đang trong một mối tương quan, họ ước muốn người yêu của họ sẽ ăn khớp hoặc vượt qua chính họ. Ma Kết nên nhớ rằng: mỗi người di chuyển theo tốc độ của riêng họ. Và mỗi người có khái niệm riêng về thành công. Khi một Ma Kết bắt đầu đối xử với người yêu của họ như trợ lý của mình, mối tương quan chắc chắn sẽ khép lại.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Toàn bộ các cung Khí đều thích kết nối với những người xung quanh. Tuy nhiên cung Khí cuối cùng của cung hoàng đạo thường quan tâm đến xã hội nhiều hơn là mối quan hệ giữa các cá nhân. Họ là những người theo chủ nghĩa nhân đạo nhiệt thành. Họ đam mê sự bình đẳngcông bằng và chủ nghĩa quân bình. Hạn chế của Bảo Bình là dễ bỏ bê mối quan hệ tình cảm của họ trên đường đi.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình nên nhớ rằng việc chú ý tới các mong muốn và nhu cầu của “nửa kia” có thể không cứu được thế giới. Nhưng điều đấy vô cùng quan trọng đối với hiện trạng mối tương quan. Họ phải thực hành lòng trắc ẩn, đối xử với người yêu của họ với lòng tốt và sự tôn trọng. Bảo Bình sẽ ngạc nhiên nếu như đối phương chán nản bước ra khỏi mối quan hệ.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đại diện bởi hai con cá bơi ngược chiều nhau. Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Nước thanh tao này được biết tới với sự sáng tạo lãng mạn và sự nhạy cảm của thế giới khác. Hẹn hò tình cờ với một Song Ngư mang tới cảm giác như đang đi vào một chiều không gian khác. Nó bí ẩn, thú vị và mê hoặc. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ đã cam kết, những con sóng lớn không dễ dàng gì để điều hướng.

Cung Song Ngư

Trong một mối quan hệ, Song Ngư phải nhớ rằng nhận thức của đối phương về thực tế cũng đáng để suy ngẫm như chính họ. Và ý kiến đóng góp chẳng phải là lời chỉ trích. Giao tiếp là chìa khóa để đảm bảo Song Ngư và người yêu của họ không trôi dạt xa nhau.

Tóm lại, tình yêu của 12 cung hoàng đạo gặp trắc trở do đặt ra một số tiêu chuẩn hơi quá cho đối phương của họ.

Nguồn: Bloganchoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *