The Sound tại Thanh Long Bay – Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao thuộc Bình Thuận

The Sound tại Thanh Long Bay – Khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao thuộc Bình Thuận

Bình Thuận, nơi phân khúc nghỉ dưỡng đang trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy các chủ đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng lớn tại nơi này. Do đó đã có những dự án mở ra, đánh dấu sự khởi sắc của nền kinh tế du lịch Bình Thuận. Và một trong số đó là dự án The Sound Thanh Long Bay. Đây là 1 sự kết hợp giữa thể thao biển và đô thị nghỉ dưỡng.

Một trong 4 phân khu thương mại thuộc dự án này có tên The Sound. Với 2 mặt tiền, đây là điểm đến vàng, một trong những mục tiêu đầu tư lớn vững mạnh mà các nhà đầu tư đang quan tâm, chú ý đến. Sự chất lượng cũng như tiến độ vượt trội của The Sound Thanh Long Bay; hiện nay đang đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đây cũng là 1 trong những dự án của tập đoàn Nam Group. Khẳng định kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản theo quy mô nghỉ dưỡng. Cũng là sự khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản.

Dự án Thanh Long Bay

The Sound là khu vực đầu tiên được quy hoạch và xây dựng.

Được khởi công vào 10/2020; trong đó The Sound là khu vực đầu tiên được quy hoạch và xây dựng. Với vị thế vàng có 2 mặt tiền khác biệt. Nằm tại giao lộ thuộc tuyến đường ven biển DT719B cùng với trục đường chính nối thẳng ra biển. Vì vậy có thể nói so với các dự án căn hộ khác của Thanh Long Bay; The Sound là 1 nơi chiếm ưu thế giao thông cực lớn. Ngoài ra nơi này còn sở hữu 1,7km bờ biển riêng biệt. Một sự tiện lợi và hoàn hảo dành cho các hoạt động ngoài trời và trên biển

Nơi này thường xuyên diễn ra các bộ môn thể thao như lặn biển, môto biển. lướt ván buồm, bóng chuyền… Thu hút sự chú ý, hấp dẫn khách du lịch.

Mô hình du lịch tại The Sound

Với hàng loạt quy mô lớn nhỏ thuộc loại hình giải trí đa dạng đã giúp cho The Sound Thanh Long Bay thu về 1 nguồn khách cả trong và ngoài nước rất dồi dào. Với quy mô này, The Sound có thể kích thích được nhu cầu mua sắm, ăn uống, thư giãn; thậm chí còn kích thích được nhu cầu lưu trú lâu dài.

Với hàng loạt quy mô lớn nhỏ thuộc loại hình giải trí đa dạng

Mặt tiền đường rất sôi động, việc kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi. Một mặt là công viên xanh với thiết kế 1 trệt 2 lầu. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ phù hợp cho cả nghỉ dưỡng và thương mại. Không gian và tầm nhìn xanh mát với kiến trúc mang lại tối đa lợi nhuận cho gia chủ. The Sound còn có thể thu lợi nhuận thông qua việc cho thuê các tầng trên; tận dụng chúng làm homestay,  airbnb… Ngoài ra còn được sử dụng để phục vụ cho việc kinh doanh như khách sạn, cửa hàng, bar…

Để tận hưởng tiện ích cũng như có trải nghiệm về 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế; The Sound sẽ là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng tại đây như:

  • Căn hộ trên biển
  • Nhà phố thương mại biển
  • Vila biển
  • Khách sạn – resort 5 sao

Là điểm hẹn của mọi đối tượng, lứa tuổi khi đến với vùng đất Bình Thuận.

The Sound Thanh Long Bay, sự kết hợp giữa hệ sinh thái biển cùng trung tâm thể thao biển quốc tế; sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Là điểm hẹn của mọi đối tượng, lứa tuổi khi đến với vùng đất Bình Thuận.

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án có thể phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bạn và gia đình. Hãy cùng đón chờ các tin tức sắp tới để biết thêm nhiều dự án địa ốc trong tương lai nhé!

Nguồn: Thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *