Ecopark – Khu đô thị tốt nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương

Ecopark – Khu đô thị tốt nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương

Vượt qua hàng ngàn những ứng cử viên sáng giá nhất; Ecopark trở thành khu đô thị tốt nhất Châu Á. Với những lợi ích mang đến cho khách hàng, có thể nói đây là một giải thưởng xứng đáng dành cho Ecopark. Chính thức vào ngày 4/12 vừa qua tại Thái Lan. Trong chương trình bất động sản uy tín bậc nhất Châu Á – PropertyGuru Asia Property Awards 2020; đã trao tặng giải thưởng khu đô thị mới tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho Ecopark.

Vì sao nói Ecopark xứng đáng có được danh hiệu này?

Điều đã giúp cho Ecopark có thể mang danh hiệu tuyệt vời này một phần cũng dựa vào tiêu chuẩn của mình. Theo các chuyên gia cùng với ban giám khảo; nơi đây đã được tích hợp tạo nên một khu đô thị mới chất lượng và văn minh. Hài hòa với thiên nhiên, không quên giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam; đồng thời còn đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế.

khu đô thị mới chất lượng và văn minh

Bằng lối quy hoạch thân thiện với thiên nhiên. Đậm tính chất nhân văn trong một không gian xanh, rộng. Ecopark có sự mát mẻ của mặt nước; cùng với thảm thực vật nhiều tầng. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến các vị giám khảo. Tất cả các biệt thự thấp tầng cùng với tòa nhà chung cư cao tầng đều có sự hài hòa; mang màu xanh của thiên nhiên. Bước vào đây bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một cánh rừng mộng mơ.

Quy hoạch tổng thể và chi tiết của Ecopark

Một khu đô thị được quy hoạch một cách rất tổng thể và chi tiết. Với tỷ lệ cây xanh, diện tích đất, mặt nước… đều được thực hiện một cách bài bản và tỉ mỉ. Đảm bảo được sự cần và đủ của những yếu tố trên, giúp cho khu đô thị mới này trông cực kì đẹp mắt. Với từng con phố, góc nhà đều được phủ lên àu xanh của thiên nhiên. Thiết kế cảnh quan được chú trọng trong cả những kiến trúc như hồ bơi, trung tâm tiệc cưới, trường học…

Dự án đại diện cho Việt Nam

Ecopark, khu đô thị đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các vị giám khảo. Tính tới thời điểm hiện nay, Ecopark chính là khu đô thị sinh thái đầu tiên có mặt ổn định và phát triển tại Việt Nam.

International Property Awards trao tặng  "Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới

Vào năm 2015, Với bản thiết kế và quy hoạch mang tầm quốc tế, Ecopark là khu đô thị duy nhất và đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng vinh dự; được International Property Awards trao tặng  “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới – Best International Residential Landscape Architecture ”.

Để tạo ra các biểu tượng mới hơn cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, khu đô thị này đang chú trọng vào việc phát triển các dòng sản phẩm bất động sản. Những thiết kế độc lạ sẽ là mục tiêu hướng đến của khu đô thị tuyệt vời này.

Ngoài ra, khu đô thị xanh đã để lại dấu ấn riêng biệt với các công trình nổi tiếng ngay tại Việt Nam; Biệt thự đảo Grand Ecopark – The Island, hay tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest…

Giá trị của Ecopark 

Ecopark đang ngày càng phấn đấu và nỗ lực để phát triển hơn trong tương lai.

Để khẳng định được giá trị riêng của mình, Ecopark đang ngày càng phấn đấu và nỗ lực để phát triển hơn trong tương lai. Nhờ đó cũng đã được rất nhiều chuyên gia uy tín đánh giá cao. Cùng sự tin tưởng của những khách hàng, Ecopark đang là khu đô thị uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cùng chúc mừng Ecopark đã đạt được giải thưởng lớn từ các nhà chuyên gia hàng đầu Châu Á; về lĩnh vực động sản. Phải nói rằng, trải qua sự khắt khe thẩm định và đánh giá từ các vị giám khảo; Ecopark đã phải tạo nên một sức hút kì diệu nào đó mới có thể làm chiều lòng họ.

Đó là một trong những khu đô thị xanh đáng sống nhất tại Việt Nam. Bạn có muốn biết thêm những loại thông tin về địa ốc nào? Hãy cùng theo dõi trang ngay nhé!

Nguồn: Tienphong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *