The Zenpark – Khu vườn Nhật Bản có mặt tại Việt Nam

The Zenpark – Khu vườn Nhật Bản có mặt tại Việt Nam

Tại Hà Nội nói riêng và cả những vùng du lịch của nước ta nói chung. Hầu hết các khách du lịch trong và ngoài nước; luôn bị thu hút bởi những cái đẹp, cái lạ. Để có thể đáp ứng thị hiếu đó, không ít lần những địa điểm du lịch tiến hành xây dựng các công trình mang thiết kế nước ngoài. Có cả những công trình đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Thu về không ít lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên rất ít những nơi có thiết kế chuẩn; về văn hóa cũng như dấu ấn về đất nước khác. Đến nay tại Gia Lâm – Hà Nội sau khi nắm bắt được nhu cầu thị hiếu đó. Đã cho ra mắt một dự án kỳ công và khéo léo mang tên vườn Nhật The Zenpark.

Nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park; có thể nói nơi đây được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng; đặc biệt là những vị đầu tư trong và ngoài nước. Do đó có thể nói, đây là một trong những dự án mới và đang phát triển nhất của khu vực phía Bắc.

Đỉnh cao nghệ thuật xây dựng cảnh quan tinh tế

Để làm thỏa con mắt nghệ thuật của du khách; nơi đây đã phải xây dựng và bố trí một cách khắt khe. Tỷ lệ giữa không gian và khối lượng phải luôn được cân đo đong đếm một cách chính xác. Sự hòa hợp và cân bằng này tạo cho du khách một không gian mở. Mang đậm chất riêng của xứ phù tang. Vườn Nhật The Zenpark còn được coi là đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn tại Việt Nam. Đến nơi đây du khách sẽ còn được cảm nhận những âm thanh và “giai điệu” của một không gian tràn ngập sự màu xanh.

The Zenpark còn được coi là đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn tại Việt Nam

Cầu gỗ đỏ, cổng Torii, đèn Tuyết nguyệt, đèn Samurai, tháp đá… Đều là những chi tiết được nghiên cứ và chắt lọc để vườn Nhật tại The Zenpark có thể mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất. Đồng thời để mang đến những cảm giác đậm xứ Nhật cho du khách; nơi đây còn đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn chất liệu. Thông qua tìm hiểu để nắm bắt rõ phương pháp xây dựng của một khu vườn Nhật đúng nguyên bản.

Lượng cát tại vườn Nhật tại The Zenpark còn được tính toán tỉ mì sao cho đúng với nguyên bản nhất. Với từng viên sỏi và đá cuội phải được đặt tại vị trí và bố cục phải mang tinh thần Zen. Vậy mới nói, vườn Nhật tại The Zenpark là một trong những kiệt tác nghệ thuật đáp ứng nhu cầu cho các du khách của mình; đặc biệt là những du khách khó tính nhất.

kiệt tác nghệ thuật đáp ứng nhu cầu cho các du khách

Cuộc sống “nghỉ dưỡng kép” tại The Zenpark

Đến nơi đây du khách có thể cảm nhận được hai phần “tĩnh” và “động” nằm ngay trong tâm mình. Tĩnh lặng với không gian của một khu vườn Nhật; tinh tế trong lành trên từng viên đá từng hạt cát. Động trong chính sự sôi động và năng lượng ngoài trời; từ những bộ môn thể thao được tổ chức phía ngoài khu vườn.

sự sôi động và năng lượng ngoài trời

Vì được nằm sát tổ hợp hiện đại có tích hợp hồ bơi 4 mùa thêm mái kính trên cao. Nơi này còn mang đến sự hiện đại cùng với những lợi ích đi kèm cho một không gian “nghỉ dưỡng kép”. Dành riêng cho những vị khách của The Zenpark. Một khu du lịch sinh thái giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên; rèn luyện thể chất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đến nơi đây cùng gia đình.

6,1ha biển nhân tạo, 24,5ha hồ nước ngọt, 62ha công viên cây xanh. Đều là những thứ bạn có thể được trải nghiệm khi đến nơi đây. Với tiêu chuẩn quốc tế như Hitachi, Toto… The Zenpark có thể tự tin khi nhắc đến chất lượng phục vụ của mình. Có thể nói là hiếm có đô thị nào tại Hà Nội lại sở hữu được những điều trên. Vì vậy nếu có thể đến được dự án địa ốc này; đừng quên giới thiệu cho gia đình bạn bè. Nó có thể sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên.

Nguồn: Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *