4 điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội chill hết nấc cho giới trẻ

4 điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội chill hết nấc cho giới trẻ

Ăn gì, chơi gì về đêm ở Hà Nội? Bạn đã hỏi đúng chỗ rồi. Có vô vàn điểm vui chơi tại Hà Nội cho bạn; bài viết hôm nay của sre.com.vn sẽ bật mí cho bạn 4 điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội vui hết nấc; cho bạn cùng người yêu thỏa sức check in, đi “chill’ sau ngày dài mệt mỏi.

Hà Nội – không chỉ là thủ đô sầm uất, là trung tâm kinh tế, văn hóa chính trị của cả nước. Không chỉ vậy Hà Nội cũng là thành phố du lịch mông mơ, cổ kính; với vô vàn địa điểm du lịch từ những phố cổ ngàn năm văn hiến tới những trung tâm thương mại; những khu phố ẩm thực nổi tiếng. Và càng về đêm, Hà Nội lại càng sầm uất, đó là thời gian hoạt động sôi nổi của giới trẻ Hà Thành.

Từ những quán cafe độc lạ tới những khu phố dành riêng cho hoạt động về đêm; cho bạn thỏa sức vui chơi, check in, đi “chill”. Hôm nay sre.com.vn sẽ cùng bạn khám phá những địa điểm “vui tới bến” khi về đêm khắp Hà Nội.

Điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội

Phố bia Tạ Hiện – điểm vui chơi về đêm số 1 tại Hà Nội

Nếu như con phố Bùi Viện của Sài Gòn nổi tiếng luôn sôi động cả ngày lẫn đêm; thì Hà Nội cũng không hề kém cạnh với phố bia Tạ Hiện. Đây là địa điểm vui chơi về đêm ở Hà Nội vào buổi tối cực quen thuộc với những hàng quán nhộn nhịp; đông đúc nhất và những quán bar, pub nổi tiếng. Hễ muốn đi chơi Hà Nội buổi tối; đi “nhậu” say sưa với lũ bạn cả đêm, người ta ngay lập tức nghĩ đến Tạ Hiện.

Điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội

Độc đáo hơn so với Bùi Viện, phố bia Tạ Hiện là con ngõ nhỏ còn nguyên kiến trúc của Hà Nội xưa. Cùng chill giữa những ngôi nhà mái nâu cổ kính; trên con đường gạch nhỏ gập ghềnh quả thực cũng rất thú vị đúng không? Bởi thế, không ít khách du lịch quốc tế ví von Tạ Hiện với khu phố Tây Khao san nổi tiếng của Thái Lan.

Phố Tạ Hiện ban ngày hiện rõ vẻ cổ kính của Hà Nội.

Bia úp ngược

Không hẳn là một địa điểm đi chơi Hà Nội buổi tối hay điểm vui chơi Hà Nội về đêm; thực ra đây là một “món” bia mới gây sốt giới trẻ thời gian qua. Bia úp ngược là một kiểu beertail – bia pha với Mojito; với chai bia được đặt úp ngược trên cốc. Uống đến đâu, bia từ trong chai sẽ chảy tiếp ra tới đó, tạo nên một món đồ uống vô cùng thú vị.

Ở Hà Nội có không ít địa chỉ đã bắt “trend” bia úp ngược rất nhanh; nhưng chill nhất thì phải ghé Craic Cafe – 92C Nguyễn Hữu Huân nha các bồ! Khu vực Nguyễn Hữu Huân cũng là địa điểm vui chơi về đêm ở Hà Nội; vào buổi tối tập trung đông đảo giới trẻ đến cà phê, “nhậu” chém gió mỗi tối và cuối tuần.

Hẻm bia Hong Kong

Nếu Sài Gòn có “Hong Kong bên hông chợ Lớn” thì Hà Nội bây giờ cũng có “Hong Kong bên hông chợ Gạo” rồi nha! Một điểm vui chơi Hà Nội về đêm cực chill kèm background siêu chất; cho bạn tha hồ check in sống ảo. Hẻm bia này nằm ở số 12 Đào Duy Từ – cũng là một trong những địa điểm vui chơi ở Hà Nội vào buổi tối rất nổi tiếng đấy!

Điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội

Hồ Tây – góc sống ảo cho mọi người

Đây có lẽ không phải là địa điểm được nhiều người nghĩ đến khi nhắc đến những điểm vui chơi Hà Nội về đêm. Nhưng hồ Tây thực sự là một nơi để chill, uống bia rất ra trò mà nhiều bạn trẻ Hà Nội thường tìm đến mỗi tối hay cuối tuần. Với không gian thoáng, rộng và gió nhẹ mát mẻ, đây là địa điểm lý tưởng cho các nhóm bạn cùng ngồi uống bia, trò chuyện.

Bạn có thể tạt vào bất cứ hàng bia nào trên đường ven hồ, như Beer 2KU, B25… Hoặc không, ngồi bệt xuống ngay chỗ trống ven hồ, nướng mực, uống bia… cũng hết sảy cực kỳ nha! Rất nhiều bạn trẻ Hà Nội cũng rất ưa thích “nhậu nhẹt” ven hồ giống vậy. Nhưng nhớ là đừng xả rác ra xung quanh bạn nhé!

Lang thang khắp những địa điểm vui chơi về đêm tại Hà Nội vào buổi tối hay về đêm, “nhậu nhẹt” say sưa cũng là một trải nghiệm cực đáng thử khi đến với Hà Nội.

Nguồn: Reddoorz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *