Top 9 điểm chơi Noel của giới trẻ tại Hà Nội

Top 9 điểm chơi Noel của giới trẻ tại Hà Nội

Giáng sinh cận kề, không khí Noel hiện đang tràng ngập khắp mọi nơi. Trên khắp cung đường lớn nhỏ của Hà Nộ đang diễn ra không khí Noel vô cùng sầm uất. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ, đến trung tâm thương mại lớn đều trang hoàng cho cây thông noel vô cùng lộng lẫy, đèn hoa sáng lấp lánh. Và đối với các bạn trẻ thì Top 9 điểm chơi Noel dưới đây sẽ khiến bạn mê đắm không thể nào bỏ qua.

Chọn cho mình những địa điểm ăn chơi, check in là điều mà giới trẻ hiện nay đặc biệt quan tâm. Tại các khu phố với ánh đèn hoa lộng lẫy; cơ hội để các bạn trẻ thỏa sức chụp ảnh sống ảo, vui chơi cùng bạn bè, người thân; và gửi tới nhau những lời chúc an lành, hạnh phúc. Bài viết dưới đây của sre.com.vn sẽ cung cấp cho bạn nhưng địa chỉ cho bạn thỏa sức vui chơi.

noel

Hàng Mã

Hàng Mã đang là một trong những tuyến phố đông đúc, sầm uất; và ngập tràn không khí Noel nhất thủ đô Hà Nội trong những ngày trước thềm lễ Giáng Sinh 2020. Dọc phố Hàng Mã thời gian này, mặt hàng chủ đạo là những đồ chơi; đồ trang trí cho ngày Giáng sinh. Nhiều người coi đây là “chợ Giáng sinh” ở Hà Nội; vì có thể dễ dàng tìm được các món đồ trang trí mới nhất cho dịp lễ này.

Nằm tại khu phố nhà Thờ

Nhà thờ Lớn là một trong 30 nhà thờ thiên chúa giáo ở Hà Nội. Mỗi dịp lễ Giáng Sinh về, nhà thờ Lớn Hà Nội như thường lệ lại được trang hoàng rực rỡ; và là địa điểm thú vị cho những ai muốn đón một mùa Giáng sinh linh thiêng, an lành. Đối với giới trẻ, đây là địa điểm đi chơi Noel tại Hà Nội hấp dẫn nhất vào dịp lễ Noel 2020.
Địa điểm chơi Noel của giới trẻ Hà Nội

Trung tâm thương mại Lotte

Tại Trung tâm thương mại Lotte trên đường Kim Mã cũng được trang hoàng cây thông Noel; và hệ thống đèn điện giăng khắp các cây xung quanh tại hỉnh ảnh vô cùng lung linh. Trong những ngày cận kề Giáng sinh, lượng người để về đây ngày một nhiều. Đặc biệt là các bạn trẻ, các đôi tình nhân vừa đến dạo chơi lại tha hồ có những bức ảnh sống ảo.

Toà nhà Doji

Tòa nhà cao tầng Doji toạ lạc trên tuyến đường Lê Duẩn; cũng được trang hoàng ngay từ cổng chính. Khung cảnh ở đây khiến du khách có cảm giác giống như đang bước vào cung điện trong các câu chuyện cổ tích.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền

Tại trung tâm Tràng Tiền cũng trang trí Noel; ở tất cả các cổng ra vào trên mặt tiền ở phố Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Hàng Bài…Mặt trung tâm thương mại ngã tư Tràng Tiền, Hàng Bài rực sáng sau khi hoàn thiện các chi tiết. Bên cạnh cây thông Noel lớn trên mái, trung tâm này hàng năm đều dựng tiểu cảnh Giáng sinh ở sảnh; tiện cho người dân và du khách chụp ảnh check-in. Vào các buổi tối, đây là một địa điểm thường xuyên tập trung đông người. Tuy nhiên có nhiều người dân vẫn không tuân thủ việc đeo khẩu trang phòng dịch.

Giới trẻ thủ đô tha hồ xúng xính lên đồ rủ nhau đi “check-in” sớm; trước Lễ Giáng sinh ngay từ những ngày này. Tuy nhiên, bên cạnh môt số người tuân thủ việc đeo khẩu trang; thì cũng có khá nhiều người lơ là trong việc phòng chống dịch khi đi chơi.

Địa điểm chơi Noel của giới trẻ Hà Nội

Để có thể chụp được những tấm ảnh đẹp, nhiều người đã tháo bỏ khẩu trang khi chụp hình. Nếu trong những ngày lễ sắp tới khi người dân ra ngoài đi chơi đông hơn, tình hình phòng chống dịch tại những địa điểm vui chơi cần được kiểm soát và siết chặt hơn để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.
Để có thể chụp được những tấm ảnh đẹp, nhiều người đã tháo bỏ khẩu trang khi chụp hình. Nếu trong những ngày lễ sắp tới khi người dân ra ngoài đi chơi đông hơn, sẽ có thể gia tăng khả năng lây nhiễm dịch bệnh.

Nhà thờ Lớn

Đây là một trong những địa điểm được trang trí cầu kỳ và hoành tráng nhất khu vực trung tâm thủ đô. Tại sảnh Nhà thờ Lớn vào đêm 24/12 sẽ diễn ra buổi Thánh lễ đêm Giáng sinh. Nhiều hoạt động được tổ chức ở Nhà thờ Lớn trong các ngày qua như hòa nhạc Giáng sinh, hát thánh ca…, thu hút đông đảo giáo dân, du khách. Tình hình phòng chống dịch tại những địa điểm này cần được kiểm soát và siết chặt hơn để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *