Bất động sản xanh – quy mô phát triển trong tương lai

Bất động sản xanh – quy mô phát triển trong tương lai

Trong thời điểm Covid-19 bùng phát; những xu hướng lựa chọn bất động sản có sự thay đổi từ các nhà đầu tư; cũng như những người mua thực. Với sự ưu tiên cho những dự án tiện ích; đặc biệt có không gian xanh; dẫn đến giá cả không còn được chú trọng. Vào năm 2019 báo cáo World Green Building Trends đã công bố; có 28% sự quan tâm về một không gian sống lành mạnh của người dân Việt. Điều này chỉ đứng sau Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi và Mỹ. Tỉ lệ này cao hơn trung bình trên toàn cầu.

Bởi sự tác động của dịch bệnh năm nay; thị trường cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thế nhưng tại TP.HCM toàn bộ giao dịch thị trường thu đông vẫn diễn ra sôi nổi. Với báo cáo thị trường của DKRA; phân khúc hạng A với nguồn cung mới đã lên tới 87,2%. Từ đó, đã có 4537 căn, là sức tiêu thụ khá cao so với các phân khúc khác.

Bất động sản xanh lên ngôi

những dự án cũng như những bất động sản xanh sẽ là nơi hút khách.

Sự thay đổi đáng kể từ hành vi đến thói quen của người Việt Nam nguyên nhân chính là do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo thống kê cho thấy có 70% người Việt đã từng xem xét lại nơi mình đi du lịch. Với 60% đã thay đổi các hành động vui chơi; đồng thời hạn chế đến những nơi tập trung đông đúc. 47% thay đổi thói quen ăn uống; đồng thời hướng đến những nguồn thực phẩm tươi sạch.

Người dân đã đặt việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình cũng như là bản thân lên hàng đầu. Vì thế, những dự án cũng như những bất động sản xanh sẽ là nơi hút khách. Chưa kể đến nhóm khách hàng thượng lưu; nhu cầu tái tạo năng lượng và khẳng định tầm vóc cũng như dấu ấn cá nhân của họ ngày càng cao. Do đó rất nhiều nhà đầu tư đã có sự quan tâm đặc biệt đến những phân khúc bất động sản cao cấp; với sự quan tâm đến không gian xanh.

sự quan tâm đến không gian xanh.

Vào những khoảng thời gian năm 2020 khi đại dịch Covid-19 bùng phát; đã có rất nhiều nhu cầu mua để ở và cũng như để đầu tư. Họ đều chú trọng đến môi trường cũng như tiện ích xung quanh của căn nhà. Chất lượng chỉ là một trong số đó, việc vệ sinh chung và các yếu tố sức khỏe luôn được đề cao vào thời gian này.

Cơ hội cho nhà đầu tư

Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng đã cho biết. Ngay sau khi dịch Covid bùng phát và kéo dài cho tới tận hôm nay; rất hiếm khi thấy một dự án mới nào đó được hoàn thành. Vì vậy trong giai đoạn này; 1 dự án thuộc chủ đầu tư uy tín có khả năng ra mắt sẽ được rất nhiều sự chú ý của thị trường trong và ngoài nước. Và ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát; những dự án tại thành phố phía Đông sẽ được tập trung phát triển mạnh mẽ.

Sau thông tin lên đo thị loại 1; Thủ Đức là 1 thị trường bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Do đó đã có 1 dự án triệu đô xuất hiện tại trung tâm của quận; mục tiêu là những khách hàng thượng lưu. , được xây dựng với tháp đôi cao 30 tầng; 1 khu căn hộ kế hợp cùng thương mại cao cấp. Dự án này nằm kế Vincom Thủ Đức; vị trí đắc địa và thu hút các khách hàng. Đây là 1 trong những dự án của Công Ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital.

King Crown Infinity

Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại cùng với hệ sinh thái cây xanh 1 phần nào cũng đã làm gia tăng sự quan tâm đến nhiều khách hàng thuộc mọi tầng lớp khác nhau. Cùng với đó là sự hứa hẹn thay đổi diện mạo của quận Thủ Đức. Là 1 trong những địa ốc đang nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn; được tính cả trong và ngoài nước.

Nguồn:Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *