Căn hộ The Matrix One – Và tấm kính đón nắng hot nhất năm LOW-E

Căn hộ The Matrix One – Và tấm kính đón nắng hot nhất năm LOW-E

Người mua nhà hiện nay càng ngày càng có nhiều tiêu chí khắt khe hơn trước khi quyết định xuống tiền chọn tổ ấm tương lai cho mình. Để có thể đáp ứng được tất cả tiêu chí của khách hàng dường như là điều không thể. Dựa trên những tiêu chí quan trọng nhất phải có của một chung cư, căn hộ The Matrix One là một trong những căn hộ mới hiếm hoi đáp ứng được 18/20 tiêu chí của Bộ Xây Dựng.

Cùng với đó một vật liệu mới đã được ra mắt cùng với hàng ngàn tính năng đặc biệt; khiến chủ đầu tư các căn hộ The Matrix One ưu tiên sử dụng. Bao gồm tất cả không gian từ nhà khách cho đến phòng ngủ Low-E được bao trọn mặt tiền. Liệu đây là một tấm kính có những ưu điểm gì? Chúng có thể giúp ích gì cho căn hộ của bạn hay không? Có lẽ hãy để The Matrix One chỉ cho bạn những tiến bộ vượt bậc của tấm kính này nhé!

Kính Low-E

Một loại kính được phủ bởi lớp vật liệu vô cơ ở cả 2 mặt.

Một loại kính được phủ bởi lớp vật liệu vô cơ ở cả 2 mặt. Khiến chúng dẫn điện cực tốt. Tấm kính này còn có khả năng chống tia cực tím và tí hồng ngoại; nhờ vào kích thước nano lên bề mặt phôi kính trắng. Chống những tia hại là thế, nhưng vẫn không hề làm ảnh hưởng đến ánh sáng đâu nhé!

Nhờ kính Low-E bạn có thể giảm tiếng ồn nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ trong phòng một cách ổn định; không hề có tác động tiêu cực nào có thể xảy ra.

Công dụng đặc biệt từ Low-E

Tấm kính này không những làm mát căn phòng bạn vào mùa hè; chúng còn có thể giữ cho căn phòng trở nên ấm áp vào những ngày mùa đông giá rét. Điều này còn làm tiết kiệm điện năng cho chiếc máy điều hòa của bạn vào những ngày hè. Đồng thời hạn chế sự ẩm mốc vào mùa đông. Một đặc trưng khí hậu miền Bắc.

Low-E có khả năng ngăn chặn các tia ánh sáng không tốt cho da

Rất nhiều căn chung cư đều có những cửa kính lớn; khiến người dân phải tìm mọi cách để che nắng; giảm nhiệt độ bên ngoài truyền vào. Như đã nói ở trên, Low-E có khả năng ngăn chặn các tia ánh sáng không tốt cho da bạn; nhưng chúng không làm giảm ánh sáng tự nhiên. Mặc dù ánh sáng mặt trời khi đi xuyên qua lớp kính Low-E; sẽ chịu ảnh hưởng mà mờ đi ít nhiều. Nhưng không phải là làm tối hẳn căn nhà. Đương nhiên điều này được thiết kế để không làm ánh sáng trực tiếp chói qua mắt bạn.

Thiết kế Low-E

Với thiết kế tràn nguyên khối chạm sàn. Giúp căn hộ mới này trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. The Matrix One đã tận dụng tấm kính Low-E để có thể đón ánh sáng cũng như gió trời tự nhiên. Vì giá thành của vật liệu này cao hơn rất nhiều; chính vì thế mà chúng cũng cho người dùng trải nghiệm nhiều thứ mới lạ hơn. Cũng chính vì vậy mà căn hộ mới được ngập tràn ánh sáng, làm thoáng đãng căn hộ hơn.

The Matrix One, đã lên bản thiết kế với sự kết hợp của tấm kính này

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rõ, những người sống tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên sẽ tích cực hơn rất nhiều. Và đương nhiên việc này cũng sẽ làm cho hiệu quả công việc tăng cao.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho căn nhà của bạn loại kính nào; có thể tham khảo Low-E  nhé! Chắc chắn chất lượng của chúng sẽ khiến bạn rất hài lòng. Địa ốc của bạn sẽ trở nên thật rộng rãi và thoáng đãng. Hãy phòng chống tia cực tím, để ngăn ngừa mọi loại bệnh lí về da. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất!

Nguồn: Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *