Điểm mặt những món đồ không nên đầu tư quá nhiều cho mùa lạnh

Điểm mặt những món đồ không nên đầu tư quá nhiều cho mùa lạnh

Mùa lạnh gần đến; cũng chính là lúc các chị em đầu tư cho bản thân những món đồ mới. Hàng năm; các chị em thường sẽ có xu hướng mua đồ theo độ hot của chúng. Tuy nhiên vào năm nay; đứng giữa vô vàn mẫu mã hút mắt; liệu các nàng có thể chỉ mua 2 đến 3 món đồ duy nhất hay không? Điều này rất khó có thể xảy ra. Khi vào những dịp lễ đến; những mẫu mã thời trang của các hãng cũng cho ra mắt các sản phẩm thời trang liên tục. Vậy các nàng phải biết cách chọn lọc những món đồ cần mua vào mùa lạnh cho mình. Đặc biệt là cần phải biết chọn lọc món đồ không cần thiết cho bản thân.

Tuy nhiên đứng trước một món đồ quá đẹp và hút mắt; chị em phụ nữ thường sẽ không thể kìm lòng. Năm nay; các nàng cần phải có kế sách chi tiêu hợp lý cho bản thân. Những thứ không nên đầu tư quá nhiều dưới đây sẽ giúp các nàng chi tiêu một cách thông minh. Hãy cùng tham khảo và áp dụng danh sách này trong mùa lạnh sắp tới. Chắc chắn nó sẽ giúp các nàng tiết kiệm được một số tiền khá lớn đấy!

Áo nỉ

chỉ nên sắm áo nỉ từ 1 đến 2 cái là đủ

Đây là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của hàng ngàn cô gái; khi nhắc đến những item phải có trong mùa đông. Chúng có khả năng làm bạn thoải mái khi mặc. Ngoài ra còn “hack” tuổi những quý cô cực kỳ. Tuy nhiên bạn chỉ nên sắm chúng từ 1 đến 2 cái là đủ. Lựa chọn những chiếc áo có giá thành vừa phải; hợp túi tiền của bản thân; không quá rộng gây lùng bùng. Bạn có thể kết hợp chúng với chân váy nhẹ nhàng; hoặc một chiếc quần jeans cũng là một sự lựa chọn không hề tồi. Thế nhưng có lẽ bạn nên đầu tư nhiều hơn vào những chiếc áo len thay vì những chiếc áo nỉ.

Quần legging

Quần legging mặc đi làm thì không đúng lắm

Tương tự hư những chiếc áo nỉ. Quần legging cũng khiến bạn thoải mái; nhưng không vì thế mà bạn cứ thoải mái vung tiền vào chúng. Trong trường hợp đi chơi với bạn bè và gia đình; chúng sẽ làm tốt nhiệm vụ đó. Tuy nhiên để mặc chúng và đi làm thì không đúng lắm. Vấn đề mix & match đồ với chiếc quần này; đòi hỏi bạn cũng phải có con mắt thẩm mỹ ổn trở lên. Nếu không bạn sẽ trở thành một thảm họa thời trang trong mắt mọi người. Đây cũng sẽ được xếp vào danh sách những món đồ không cần thiết. Vì vậy thay vì đổ dồn sự quan tâm vào những chiếc legging; hãy quan tâm những chiếc quần âu thanh lịch xem thế nào nhé.

Áo khoác gió

Trong thời tiết lạnh lẽo thì một chiếc áo khoác là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng thay vì mua quá nhiều những chiếc áo đắt tiền; dày cộm và chỉ sử dụng trong những ngày lạnh. Sao bạn không chọn lựa những loại phổ biến có thể kết hợp được cả những ngày hè. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là:

  • Cardigan
  • Blazer
  • Trench coat…

Áo Cardigan

Chúng sẽ giúp bạn có một set đồ hiện đại và cá tính. Tất nhiên là bạn có thể áp dụng chúng trong mọi trường hợp; và nó thực sự rất hợp thời trang.

Các loại mũ

 item xinh xắn nhưng nhanh lỗi mốt là những chiếc mũ trong mùa lạnh

Một trong những item xinh xắn nhưng nhanh lỗi mốt là những chiếc mũ trong mùa lạnh. Với giá thành rẻ; rất nhiều chị em đã đổ xô mua nhiều loại mũ khác nhau. Thậm chí còn có những nàng đầu tư hẳn các loại mũ có giá mấy trăm nghìn. Tuy nhiên vì mẫu mã đa dạng của chúng; các chị em nên lựa chọn những loại mũ theo tiêu chí:

  • Giá cả phù hợp
  • Mẫu mã hợp với khuôn mặt

Thay vì đầu tư nhiều vào những chiếc mũ. Bạn nên tập trung vào những chiếc quần tất để giữ ấm cơ thể; chiếc quần tất dai và dày sẽ là một trong những món đồ cần mua vào mùa lạnh.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *