Học cách phối đồ như các mỹ nhân U40 Thái Lan – Không có chỗ cho sự già nua và đơn điệu

Học cách phối đồ như các mỹ nhân U40 Thái Lan – Không có chỗ cho sự già nua và đơn điệu

Những chị em ở độ tuổi U40; sẽ thường hay ưu tiên cho những bộ trang phục mang tone trầm. Đặc biệt là màu đen; dường như các nàng cảm thấy sự lựa chọn này sẽ làm cho mình trong nhã nhặn và điềm đạm. Tuy nhiên; khá nhiều trang phục U40 mang tone đen lại làm cho các nàng trở nên đơn điệu. Thậm chí còn khiến cho độ tuổi của các nàng bị dìm đi trông thấy. Khiến một số người không còn cảm thấy tự tin khi bước ra ngoài đường. Càng không tự tin để có thể đến những nơi đông người như dự tiệc…

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục đen theo mẫu thiết kế dưới đây. Chúng sẽ khiến bạn trông trẻ hơn cũng nhưu thanh lịch hơn rất nhiều. Đặc biệt những mẫu trang phục này thường được các nàng Thái Lan U40 áp dụng. Thực sự mà nói, những bộ trang phục này đều có khả năng “hack” độ tuổi thật của bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Chọn trang phục màu đen phủ họa tiết

họa tiết nhỏ có thể khiến bạn trông thon gọn và cao ráo hơn.

Hãy luôn ưu tiên cho những bộ trang phục màu đen đã được phủ một lớp họa tiết nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp các chị em giấu nhẹm đi độ tuổi thật của mình. Đồng thời còn làm cho các quý cô thêm phần rạng rỡ và nổi bật hơn. Nhờ thiết kế thêm của phần họa tiết; mọi người sẽ dễ dàng có thiện cảm; hơn khi đối diện với một quý cô chỉ mặc một tone đen từ trên xuống dưới.

Khi bạn muốn tìm một bộ váy áo màu đen; hãy luôn lựa chọn cho mình những họa tiết đơn giản như:

  • Hoa nhỏ
  • Chấm bi nhỏ

Ưu tiên cho những họa tiết nhỏ; chúng còn có thể khiến bạn trông thon gọn và cao ráo hơn.

Tránh chọn đồ màu đen kín cổng cao tường

Đừng nên chọn những mẫu váy áo có phần quá kín. Nó không làm cho bạn trông lịch sự và kín đáo hơn. Chúng còn gây phản tác dụng khi khiến các nàng trông thực sự già hơn rất nhiều; đặc biệt tuổi của bạn sẽ cao hơn hàng chục lần nếu chiếc váy đó còn có màu đen. Tại sao không lựa chọn những áo có phần gợi cảm; nhưng vẫn mang phong thái lịch sự của một quý cô?

Những lựa chọn dành cho bạn như là:

  • Cổ chữ V
  • Váy xẻ tà …

những áo có phần gợi cảm; nhưng vẫn mang phong thái lịch sự

Hãy luôn đổi mới phong cách thời trang của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thời trang mang lại cho bạn rất nhiều thứ; nếu như bạn biết chọn lọc những gì phù hợp dành cho bản thân.

Kết hợp trang phục màu đen với phụ kiện nổi bật  

Kết hợp giữa bộ trang phục màu đen cùng với các phụ kiện

Cuối cùng sau khi đã lựa chọn cho mình được bộ trang phục vừa ý. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể kết hợp chúng với một số loại phụ kiện cơ bản và cần thiết. Điều này sẽ làm tổng thể trông nổi bật và thời thượng hơn rất nhiều. Kết hợp giữa bộ trang phục màu đen cùng với các phụ kiện có màu sắc và kiểu dáng nổi bật; sẽ khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người.

Ngoài ra bạn còn có thêm nhiều tự tin khi bước xuống phố và đến những nơi đông người. Vì vậy ngay hôm nay; hãy sắm sửa cho bản thân những phụ kiện tối giản như vòng cổ, túi xách, khuyên tai… ngay; nó sẽ làm thay đổi cả một phong cách thời trang của bạn đấy nhé!

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *