Mẹo diện quần lửng ống rộng chân dài miên man – Không hề bị dìm dáng

Mẹo diện quần lửng ống rộng chân dài miên man – Không hề bị dìm dáng

Quần lửng ống rộng đang là một item hot nhất hiện nay. Vì sự đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi. Chúng có thể kết hợp được với rất nhiều loại áo khác nhau; tạo nên các phong cách vô cùng độc đáo; mang những nét riêng của mỗi người. Không chỉ thời thượng, quần lửng ống rộng lại vô cùng sáng chảnh. Có thể nói đây là một chiếc quần tạo sự thoải mái cho người mặc một cách tối đa.

Thế nhưng, liệu cách phối đồ nào cũng sẽ khiến bạn trở nên thật sang chảnh? Bạn đã biết cách lựa chọn 1 chiếc quần lửng ống rộng cho mình hay chưa? Chỉ một chút sai lầm trong việc phối đồ; cũng sẽ khiến cho các nàng trở thành 1 thảm họa thời trang. Tất nhiên điều này không ai muốn xảy ra. Vậy nên hãy lưu ý những mẹo dưới đây; để có thể tạo ra 1 set đồ phù hợp cho riêng bạn. Đồng thời cũng làm tôn lên sự sang trọng và thời thượng trong con người bạn.

Chọn quần có chiều dài che hết được phần bắp chân

1 chiếc quần hợp lí sẽ có chiều dài che hết được phần bắp chân

Khi lựa chọn một chiếc quần lửng ống rộng, hãy để ý đến chiều dài của nó. Việc đưa ra lựa chọn sai lầm sẽ khiến đôi chân dường như trông ngắn hơn thực tế. Những kiểu quần có độ dài đến bắp chân không làm cho các nàng năng động; thậm chí còn khiến chiều cao bị trừ đi vài centimet. Vì vậy 1 chiếc quần hợp lí sẽ có chiều dài che hết được phần bắp chân. Điều này sẽ làm cho đôi chân của bạn như dài ra; Từ đó cũng sẽ khiến thân hình của bạn trở nên cân đối; tổng thể sẽ hài hòa hơn. Đây cũng là một trong những bí quyết dành riêng cho hội chân ngắn; nhưng vẫn muốn diện những chiếc quần lửng ống rộng.

Chọn quần có độ rộng vừa phải

ưu tiên cho những chiếc quần có thiết kế độ rộng vừa phải.

Không phải một chiếc quần càng rộng, càng thoải mái; thì sẽ càng hợp cho bản thân. Đó là một sai lầm; khi chúng biến bạn thành thảm họa, đồng thời còn rút ngắn đi chiều dài của chân. Vì vậy khi chọn lựa, hãy ưu tiên cho những chiếc quần có thiết kế độ rộng vừa phải. Vừa có thể khiến bạn khiến bạn thoải mái một cách triệt để mà vẫn tôn lên vóc dáng; thậm chí là hack chân của bạn trông dài ra đáng kể. Có một điều mà bạn bên biết về chiếc quần lửng ống rộng; chúng sẽ tạo hiệu ứng làm cho cơ thể có tỷ lệ cân đối khi phối hợp với bất kì loại trang phục nào.

Đừng quên sơ vin áo với quần

Đừng quên sơ vin áo với quần

Là một trong những mẹo vặt không thể thiếu trong công cuộc phối đồ. Là bí mật có thể sử dụng cho mọi set đồ. Điều này cũng sẽ được áp dụng trực tiếp khi phối đồ với chiếc quần ống rộng dạng lửng. Bạn sẽ trông luộm thuộm, xuề xòa khi chiếc áo kết hợp lại được cho ra ngoài. Đồng thời hãy chọn những chiếc áo vừa vặn; điều này sẽ khiến tổng thể trông chỉn chu và gọn gàng hơn.

Ưu tiên kết hợp quần với giày cao gót 

Giày cao gót chính là "bạn thân" của những chiếc quần ống rộng.

Giày cao gót chính là “bạn thân” của những chiếc quần ống rộng. Chúng sẽ giúp cho bộ cánh này trở nên sang trọng và thu hút. Dù là đế vuông cổ điển hay gót nhọn thời thượng; trong trường hợp này tất cả đều phù hợp. Đặc biệt khi diện trên mình một chiếc quần ống rộng; đừng nên lựa chọn các loại giày bệt. Chúng sẽ khiến bộ đồ xuống cấp trầm trọng.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *