Parahills Resort – Khu nghỉ dưỡng ngàn đô nâng tầm Hòa Bình

Parahills Resort – Khu nghỉ dưỡng ngàn đô nâng tầm Hòa Bình

Hòa Bình, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Là một tỉnh miền núi bao bọc 6 dân tộc khác nhau; trong đó đại đa số là sự sinh sống của người Mường. Không ít lần, nơi đây là điểm ngắm của các nhà đầu tư du lịch quốc gia; cũng như của các nhà doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược. Tuy nhiên cho đến nay, sau biết bao nhiêu lần dự định, Hòa Bình mới chuẩn bị có khởi sắc. Vậy điều gì ở vùng rừng núi này, lại có thể khiến nhiều người say mê đến thế?

Mang vẻ đẹp thiên nhiên rừng núi, Hòa Bình rất giàu tiềm năng để có thể phát triển khu du lịch. Thế nhưng vẫn chưa được đầu tư, lên kế hoạch một cách bài bản, cụ thể. Do đó chỉ có thể xuất hiện những khu nghỉ dưỡng nhỏ và không hề đồng bộ. Nhìn thấy tiềm năng ẩn sâu trong khu vực này; trong năm vừa rồi đã có rất nhiều chủ đầu tư rót vốn không ngần ngại vào các khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình. Đặc sắc nhất phải kể đến cái tên Parahills Resort.

Hòa Bình – sự trỗi dậy của nghỉ dưỡng ngàn đô

Lòng hồ Hòa Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi, núi Viên Nam

Là một trong những thị trường mới nổi. Thuộc top các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng phát triển ngành du lịch. Từ cảnh quan cho đến sinh thái, Hòa Bình có rất nhiều lợi thế. Đặc sắc nhất là những địa danh khiến nhiều du khách ngưỡng mộ. Lòng hồ Hòa Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi, núi Viên Nam; cùng với nét văn hóa dân tộc đặc sắc, riêng biệt của người Mường và người Thái. Tất nhiên là không thể thiếu hệ thống hang động tuyệt đẹp.

Đòn bẩy khiến bất động sản Hòa Bình có bước chuyển mình lớn nhất; đó chính là hạ tầng giao thông thay đổi một cách nhanh chóng. Tuyến đường rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Hòa Bình nay chỉ chưa đầy một giờ.

Theo thống kê, 15,4% là số lượng khách du lịch đã tăng chỉ trong năm 2019. Với 3,1 triệu lượt du khách ghé thăm, đã mang lại doanh thu 1.152 tỷ đồng. Có lẽ đến những năm 2030, Hòa Bình sẽ trở thành nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất; với doanh thu gấp đôi so với năm nay.

Parahills Resort kỳ vọng nâng tầm du lịch Hòa Bình

Là một khu nghỉ dưỡng nằm tại Bình Thanh, Cao Phong, Hòa Bình. Chưa đầy 1 giờ 30 phút di chuyển từ Hà Nội. Với diện tích lên đến 67.000 m2. Khu nghỉ dưỡng này có chất lượng 5 sao; sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Với hệ thống gồm 135 biệt thự, cùng các khối khách sạn và khu dịch vụ khác.

Là một khu nghỉ dưỡng nằm tại Bình Thanh, Cao Phong, Hòa Bình

Được thiết kế theo hình con ốc và cánh buồm. Chúng mang lại cảm giác mới lạ và độc đáo cho du khách khi ghé qua nơi đây. Trải nghiệm tại Parahills Resort, bạn sẽ được phục vụ khá nhiều tiện ích chuẩn 5 sao của một khu nghỉ dưỡng. Tại đây có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn. Ngoài ra Parahills Resort còn cung cấp cho khách hàng khu vui chơi, khu thể thao nước, khu thám hiểm…

Beru Group, chủ đầu tư của Parahills Resort đã có định hướng cho thiết kế cũng như kế hoạch phát triển. Bằng cách giữ nguyên hiện trạng thổ nhưỡng, thảm thực vật và khí hậu cũng được bảo toàn trọn vẹn. Khu nghỉ dưỡng ngàn đô này sẽ được vận hành dưới sự quản lý của nhà Best Western. Đây là nơi được đặt khá nhiều kì vọng. Là điểm đáng để trải nghiệm trong chuyến du lịch Hòa Bình.

Hòa Bình sau khi “sở hữu” Parahills Resort

Parahills Resort sẽ có khả năng đánh thức giá trị của mảnh đất Hòa Bình

Bằng sự quản lý cũng như vận hành chuẩn 5 sao từ nhà Best Western, Parahills Resort sẽ có khả năng đánh thức giá trị của mảnh đất Hòa Bình. Đây sẽ là một ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam và cả quốc tế.

Parahills Resort sẽ mang đến cho những nhà cung cấp một giá trị lợi nhuận khá cao. Đồng thời các nhà đầu tư đều nắm được một địa điểm có giá trị tinh thần khá cao. Với khả năng sinh lời lâu dài, thuận tiện đi lại, lối sống và cách sống đẳng cấp tại Parahills Resort.

Nếu ghé Hòa Bình, hãy thử trải nghiệm Parahills Resort, khu nghỉ dưỡng ngàn đô nhé! Dịch vụ ở đây sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đồng thời, hãy luôn cập nhật tin tức địa ốc mỗi ngày; để biết thêm thật nhiều thông tin khác nhé!

Nguồn: Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *