Top những công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay

Top những công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay

Nhà đất đang là một trong những ngành thu hút nhiều nguồn nhân lực lao động nhất hiện nay. Do nhu cầu nhà ở của con người vẫn đang không ngừng tăng lên theo sự phát triển của dân số và đô thị hóa. Vậy bạn liệu có bao giờ thắc mắc rằng thị trường địa ốc nhộn nhịp như vậy thì có thể tin tưởng hoàn toàn vào các công ty bất động sản hay không? Có sợ bị lừa đảo hay không? Vậy hãy tham khảo những công ty địa ốc uy tín dưới dây ngay thôi!

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Giới thiệu

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group); là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực Đầu tư; Dịch vụ phân phối & Cho thuê, Tư vấn nội thất… Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc; luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, Đất Xanh Miền Bắc giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp; tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác; Đất Xanh Miền Bắc tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Bắc là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS; là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… Hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản. Đất Xanh Miền Bắc ra đời mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề; cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán; nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn…

Đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai. Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SDT: 0247 303 8181
Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

Giới thiệu

CENGROUP là Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ miễn phí môi giới cho khách hàng thuê mua bất động sản. Thành viên đầu tiên của CENGROUP là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND). Tính đến tháng 10/2018, CENGROUP có hơn 1.220.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; 5 công ty thành viên cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và quốc tế.

Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002; là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP, trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành. Đến nay, CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn; uy tín trên thị trường; với hệ thống hơn 500 Sàn liên kết, hàng chục nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc.

Ba năm liền từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị BĐS. CENLAND hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và hệ thống văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch; chi nhánh hoạt động rất hiệu quả tại: Hạ Long, Vân Đồn (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Quy Nhơn (Bình Định), TP.HCM; Cần Thơ, Nha Trang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc ….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • SDT: 0246 263 6688
 • Email: [email protected]
bất động sản

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Giới thiệu

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới; được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ; Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn; quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. Vào Việt Nam từ năm 1995; tiền thân là Chesterton Petty, bằng kinh nghiệm toàn cầu, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành; một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Một trong những lợi thế của Savills là sản phẩm rất đa dạng. Savills là một trong số rất ít doanh nghiệp cung cấp cho thị trường những dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất; từ khi bắt đầu ý tưởng cho một dự án, xây dựng phương án; triển khai cho đến khi đưa dự án đó vào hoạt động. Tại Việt Nam, Savills cung cấp các dịch vụ đến chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư.

Những dịch vụ này bao gồm nghiên cứu thị trường & tư vấn; định giá tài sản & nghiên cứu khả thi, tư vấn công nghiệp, dịch vụ đại diện khách thuê; tư vấn đầu tư – giao dịch mua bán dự án, tư vấn thương mại bán lẻ, quản lý bất động sản; đại diện bán nhà ở, đại diện cho thuê nhà ở, đại lý khu thương mại; cho thuê mặt bằng văn phòng, bán lẻ và khu công nghiệp, tiếp thị & thiết kế sáng tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Webiste: vn.savills.com.vn
 • Trụ sở: Tòa nhà Ruby Tower 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM
 • SDT: 0283 823 9205
 • Email: [email protected]
bất động sản

Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Giới thiệu

Tập đoàn CBRE (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG); thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles; là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2017).

Sứ mệnh

Trước tiên, CBRE Việt Nam luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho Công ty. Động lực để CBRE Việt Nam không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. CBRE Việt Nam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và bên cạnh đó; nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công. CBRE Việt Nam không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, CBRE Việt Nam cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp; với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

bất động sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Webiste: cbrevietnam.com
 • Trụ sở: Lầu 6 Tòa nhà BIDV 194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Lầu 13 Tòa nhà A&B 76 Lê Lai, Quận 1, TP. HCM
 • SDT: 0242 220 0220 – 0286 284 7668
 • Email: [email protected]
Nguồn: Toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *