Top sao Hàn nổi tiếng đình đám sở hữu khuôn mặt lệch

Top sao Hàn nổi tiếng đình đám sở hữu khuôn mặt lệch

Khuôn mặt tỷ lệ vàng vốn được coi là tiêu chuẩn và thước đo cho vẻ đẹp. Thế nhưng việc hai bên mặt không hoàn toàn cân xứng là điểm thường thấy ở nhiều người. Ngay cả những ngôi sao giải trí nổi tiếng hàng đầu cũng không ngoại lệ. Một số người nghĩ rằng: Đối với những người nổi tiếng, họ không được có bất kì khuyết điểm nào. Nhưng nếu một khi có bất kì khuyết điểm nào, thì vô tình đó lại là yếu điểm khiến họ dễ bị công kích. Dễ bị săm soi, dễ bị đưa lên bàn cân so sánh.

Nhưng sao bạn lại không nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Rằng hình dạng khuôn mặt lệch lại là đặc điểm tăng thêm sự hấp dẫn cho gương mặt của họ. Sau đây là top những ngôi sao xứ Hàn sở hữu khuôn mặt lệch. Nhưng vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Và sự nghiệp của họ vẫn phát triển như thường. Dựa vào hai điều này cũng là minh chứng rõ ràng cho việc tưởng là khuyết điểm nhưng lại chính là ưu điểm.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK). (Nguồn: Internet)

Theo trung tâm PSPS, nửa bên trái của thành viên BLACKPINK thực sự dài hơn nửa bên phải. Tuy nhiên, thay vì ngại ngùng, Jennie luôn tự tin khoe thân hình lệch chuẩn trong các shoot hình.

Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet)

“Visual của visual” đình đám Irene gây bất ngờ khi xảy ra trong danh sách. Giống như cô bạn thân Jennie, thành viên Red Velvet có phần bên trái dài hơn bên phải. Trung tâm PSPS cũng chỉ ra rằng mũi phụ nữ Thần tượng cũng hơi lệch sang trái.

Tzuyu (TWICE)

Tzuyu sở hưu khuôn mặt lệch

Có vẻ như sự lệch tông đang là xu thế khi cả 3 girlgroup đình đám nhà Big3 (SM, JYP & YG) đều mắc phải điểm yếu này. Phần bên trái của Tzuyu cũng dài hơn phần kháccùng lúc đó, phần đuôi mắt bên trái của maknae nhà TWICE cũng dài hơn, trong khi nửa khuôn mặt bên phải tạo cảm giác “mũm mĩm”.

Kim Soo Hyun

Kim Soo-hyun. (Nguồn: Internet)

Không những người nổi tiếng Đả nữ mới chứng minh rằng sự khác biệt không liên quan đến nhan sắc. Người nổi tiếng điện ảnh Điên Kim Soo Hyun cũng sở hữu tỷ lệ khuôn mặt bị lệch, nửa bên phải tròn hơn và nửa bên trái xếch lên.

Taeyong (NCT)

Taeyong. (Nguồn: Internet)

Visual đình đám của nhóm NCT luôn được ca ngợi bởi vẻ đẹp hoàn hảo như tạc tượng. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những khiếm khuyết. Trung tâm PSPS chỉ ra rằng khi nhìn kỹ, Taeyong cũng có tỷ lệ lệch chuẩn với nửa bên trái dài hơn nửa bên phải.

TOP (Big Bang)

TOP (Big Bang). (Nguồn: Internet)

Anh chàng điển trai của Big Bang có sự chênh lệch trên khuôn mặt rất dễ phát hiện ra. Trung tâm PSPS phân tích rằng nửa bên trái của TOP dài hơn nửa còn lại và phần mũi của nam thần tượng giống với Irene (Red Velvet).

Suzy

Suzy. (Nguồn: Internet)

Suzy là mỹ nhân đình đám nhất nhì Kpop thế hệ 2 trong danh sách. Một nửa khuôn mặt của một người nổi tiếng điện ảnh Start up cũng dài hơn bên kia. Trung tâm PSPS cho biết, do mắt nữ thần tượng bị lệch nên mắt trái cao hơn mắt phải một tí.

Han So Hee

Han So Hee.

Kiểu như Suzy, vì mắt trái cao hơn mắt phải. Nên tỷ lệ khuôn mặt của ngôi sao là Phim thế giới Hôn Nhân cũng bị lệch. Bản thân bạn nữ diễn viên cũng mạnh dạn sẻ chia về những yếu điểm của bản thân trên sóng truyền hình. Han So Hee cho rằng khuôn mặt lệch có thể biến thành điểm thu hút giúp diễn viên khai thác nhiều khía cạnh không giống nhau của diễn xuất.

Lee Naeun (tháng 4)

Lee Naeun sở hữu khuôn lệch

Bạn đoán xem nửa bên nào của ngôi sao điện ảnh A-TEEN lâu hơn? Giống như nhiều cái tên có tên trong danh sách, phần bên trái của thành viên April dài hơn phần bên phải.

Go Yoon Jung

Go Yoon Jung sở hữu khuôn mặt lệch

Nữ diễn viên mới nổi Go Yoon Jung cũng sở hữu gương mặt lệch. Cung và mắt trái của cô ấy cao hơn bên còn lại. Trung tâm PSPS đã chỉ ra rằng tính cách lập dị của Go Yoon Jung không được cân bằng.

Ju Ji Hoon

Ju Ji Hoon.

Cái tên cuối cùng trong danh sách là một ngôi sao điện ảnh Vương quốc Ju Ji Hoon. Trung tâm PSPS chỉ ra rằng đôi mắt lệch là điểm dễ biết được nhất trên gương mặt anh diễn viên đẹp.

Nguồn: Bloganchoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *