Bất động sản nghỉ dưỡng bất ngờ quay trở lại đường đua

Bất động sản nghỉ dưỡng bất ngờ quay trở lại đường đua

Cũng đã đến khoảng thời gian chuyển năm. Không chỉ kể đến những biến cố trong cả năm mà nước ta và cả những khu vực ngoài nước; đã và đang chịu ảnh hưởng. Cuối năm 2020 cũng dần có rất nhiều biến động xảy ra. Nhưng có thể thấy đây đều là những biến động tích cực đến từ rất nhiều những mảng khác; trong đó có cả sự chuyển mình của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vẫn còn những dư âm mà dịch bệnh Covid-19 đã hoành hành trong suốt thời gian vừa qua.

Sự chuyển mình của thị trường bất động sản; cũng là một điều mà nhiều giới kinh doanh đầu tư bất động sản không nghĩ đến. Sự khủng hoảng của lĩnh vực này trong năm qua là khá lớn. So với các ngành khác, bất động sản bị ảnh hưởng khá nhiều từ bệnh dịch. Nhu cầu đầu tư và mua nhà chung cư cũng đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên trong những tháng cuối cùng của năm; dưới sự quản lý của Đảng; kiểm soát được căn dịch bệnh đã khiến cho bất động sản cũng có cơ hội quay trở lại đường đua.

Dự án cuối năm

Với mục đích chào hàng cũng như tái khởi động; giới bất động sản đã có ít nhiều những dự án mới. Trong đó là những khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển một cách mạnh mẽ. Điều này cũng đang dần thu hút những nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Điển hình cho sự trở lại này như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận…

NovaWorld Ho Tram thuộc tập đoàn Novaland.

Đặc biệt nhất phải kể đến Bà Rịa – Vũng Tàu; khi tiếp tục cho ra mắt hàng loạt các biệt thự biển. Trong đó có NovaWorld Ho Tram thuộc tập đoàn Novaland. Tích hợp được rất nhiều dịch vụ đi kèm với hơn 10 phân kỳ; bao quát toàn bộ khu vực đất rộng 1.000 ha. Với những tiện ích đi kèm, có lẽ đây sẽ một dự án thúc đẩy ngành du lịch trong tỉnh và cả nước. Một hình thức du lịch cao cấp; cũng sẽ đến lúc được chào đón những vị khách ngoài nước.

Apec Group, câu chuyện đầu tư vùng biển

Tính đến thời điểm này; đại diện Apec Group đã tiết lộ việc đầu tư 1 tỷ USD cho một dự án tổ hợp tại Mũi Né – Phan Thiết. Đây cũng là một trong những dự án đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một dự án đã và đang được tiến hành xây dựng; cũng đã đến lúc hoàn thành. Tuy bị ảnh hưởng khá nhiều từ dịch bệnh vừa qua nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tiến trình xây dựng. Nơi đây sẽ được bàn giao cũng như được đưa vào hoạt động theo dự kiến là đầu 2022.

Urowindow tại Nha Trang

Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow tại Nha Trang lúc này; cũng đã có những động thái đáng kể. Ngay sau bùng dịch và đã có sự yên ắng trong một khoảng thời gian khá lâu. Đến nay nơi đây cũng đã cho ra mắt các căn biệt thự Ocean Luxury Villa tại Bãi Dài. Mức phí xây dựng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Dự án của Taseco Land

Những khu vực phía Bắc cũng không thua kém hơn là bao. Khi mới đây Taseco Land đã tung ra thị trường một dự án được đông đảo sự quan tâm và theo dõi. À La Carte Halong Bay; đây được coi là một trong những tòa tháp đặc biệt; có một không hai của vịnh Hạ Long. Một tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5 sao.

À La Carte Halong Bay

Những cơn đại dịch đã được nhà nước kiểm soát rất tốt. Chính vì thế lúc này sẽ là lúc đưa đất nước dần đi đến sự phục hồi. Những nhu cầu của khách hàng đối với ngành du lịch sẽ dần tăng cao.

Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã nói rõ. Sự ảnh hưởng của dịch bệnh năm nay đối với ngành bất động sản trong nước là rất lớn. Lệnh giãn cách cũng như ngừng hoạt động du lịch đã gây không ít thiệt hại. Tuy nhiên, điều này đang được khắc phục hoàn toàn; ngay sau khi dịch vụ du lịch trở lại bình thường. Đây cũng sẽ là lúc ngành bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lại được khởi động lần nữa.

Nguồn: Diaocthoibao.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *