Lên đồ hàng hiệu đi tiệc nhưng lại mắc 4 sai lầm này – Nàng bị lép vế ngay

Lên đồ hàng hiệu đi tiệc nhưng lại mắc 4 sai lầm này – Nàng bị lép vế ngay

Mọi cô gái đều muốn mình là tâm điểm của sự chú ý trong bữa tiệc. Hoặc đơn giản là buổi lễ hội trên phố; nàng cũng luôn cố gắng để trở nên xinh đẹp nhất. Vì vậy, rất nhiều nàng đã lựa chọn cũng như phối đồ một cách “đắt tiền”. Thế nhưng không phải lúc nào những món đồ này có thể phối hợp với nhau một cách ăn ý. Thậm chí nàng còn lựa chọn sai item dành cho mình. Khiến bản thân không những không nổi bật; mà thậm chí còn bị lép vế trong đám đông.

Chỉ với một sai lầm nhỏ trong việc mix đồ; cũng đủ khiến các nàng trông kém duyên hơn nhiều. Cuối năm là dịp để gặp gỡ cũng nhưu sẽ xuất hiện các bữa tiệc tụ họp. Vì thế, nếu muốn mình thật lung linh và xinh đẹp trong mọi bữa tiệc; hãy cùng bỏ túi 4 lỗi sai cần tránh xa ngay lập tức khi phối đồ đi tiệc dưới đây. Mọi cô nàng luôn cần phải ghi nhớ!

Kết hợp phụ kiện “lạc quẻ” với trang phục  

Điều khiến bạn bị tụt hạng phong cách; chính là chọn bừa một phụ kiện nào đó để kết hợp chúng với set đồ. Nếu trông chúng ăn khớp với tổng thể thì không có gì để nói; nhưng nếu chúng bị “lạc quẻ” trong bộ đồ của bạn thì sẽ có vấn đề lớn đấy! Không phải phụ kiện nào cũng sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút. Những phụ kiện thường là:

  • Dây chuyền
  • Khuyên tai

Không phải phụ kiện nào cũng sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút.

Chúng lại được kết hợp với những bộ cánh có phối giày nặng nề. Hay lỗi sai như một bộ váy nhẹ nhàng lại được phối với một chiếc boot cá tính. Hoặc ngay đến những màu sắc lại không hề phù hợp với nhau. Hãy luôn lưu ý trong việc chọn phụ kiện. Hãy xem xét xem chúng có thực sự hợp với set đồ mà bạn đang mặc hay không. Sự lựa chọn phù hợp vớ phong cách và hoàn cảnh sẽ giúp nàng được nâng tầm hơn.

Phối đồ không phù hợp với thời tiết

Đừng quá coi trọng thời trang mà không coi thời tiết ra gì nhé! Không ít nàng diện đồ ngắn trong khi thời tiết lại lạnh giá. Gương mặt sẽ trở nên tím tái và thiếu sức sống khi bạn không kết hợp thời trang và thời tiết. Việc ăn mặc phong phanh sẽ khiến các nàng có thể bị ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng.

diện đồ ngắn trong khi thời tiết lại lạnh giá.

Hãy luôn ưu tiên những set đồ có chất liệu ấm như nhung, len, dạ… Ngoài ra hãy kết hợp chúng với những chiếc áo khoác thật thời thượng. Nàng sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn đấy!

Chọn trang phục quá thoải mái, đơn giản

Không phải lúc nào sự đơn giản cũng là sang trọng và tinh tế

Không phải lúc nào sự đơn giản cũng là sang trọng và tinh tế. Đơn giản và xuề xòa chỉ cách nhau một bước chân. Vì vậy trong những buổi tiệc tụ họp; không nên lựa chọn những set đồ oversize. Hãy nên ưu tiên sự thoải mái nhưng thay vì những bộ đồ trông như đồ ngủ; hãy lựa chọn các set đồ như váy áo xinh xắn.

Đừng làm bản thân mờ nhạt trong  buổi tiệc; hãy làm cho mọi người trong bữa tiệc phải cảm thấy ấn tượng bởi phong cách của bạn.

Mặc đồ nhăn nhúm

Một lỗi sai vô cùng kém duyê

Một lỗi sai vô cùng kém duyên; nhưng lại rất nhiều cô nàng mắc phải. Cho dù đó là đồ hiệu, đồ đắt tiền đi chăng nữa; nhưng chúng lại nhăn nhúm trên người bạn thì cũng làm bạn cực kì kém sang. Một việc bạn nên nhớ; trước khi diện các kiểu váy có chất liệu vải mỏng dễ nhăn hãy ủi chúng nhé! Bạn cũng có thể ưu tiên các loại váy có chất liệu vải không nhăn để không phải lo lắng vấn đề này.

Hãy để ý 4 lỗi trên nhé. Chúng có thể góp phần cho sự nổi bật của bạn trong mọi bữa tiệc đấy. Ngoài ra hãy luôn cập nhật và học hỏi những mẹo hay về thời trang để trở nên đẹp hơn mỗi ngày!

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *