Đầu tư cho hoa viên ở đô thị – Dự án tiềm năng

Đầu tư cho hoa viên ở đô thị – Dự án tiềm năng

Một xu hướng bất động sản đang nổi trên thị trường hiện nay. Là việc đầu tư vào các khu nghĩa trang. Không kể là tập đoàn hay là 1 cá nhân tổ chức nào đó, cũng có thể tham gia vào việc đầu tư này. Dựa theo hiện trạng quỹ đất dành cho hoa viên ngày càng bị thu hẹp. Dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở tăng cao khiến những mảnh đất hoang, đất bỏ trống không còn có khả năng tồn tại. Nhìn thấy được tiềm năng mua đất sau đó xây dựng nghĩa trang, là 1 dự án có thể phát triển; những nhà đầu tư đã bỏ không ít vốn để có thể mua lại và cải tạo đất.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược mới đây; tập đoàn Ân Bình Viên cùng công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir. Đã tiến hành khai thác và tối ưu hóa sản phẩm. Đồng thời triển khai dự án bất động sản hoa viên. Cho phép ra mắt trọn gói phục vụ hậu sự, cũng như bảo hiểm cho người dùng đề phòng trường hợp bất trắc có thể xảy ra.

Bất động sản thì luôn tăng giá

Bất động sản hoa viên nghĩa trang

Trương Ngọc Bích, Chủ tịch Hội đồng quản trị ABV Group; ông là 1 trong những chuyên gia thuộc lĩnh vực bất động sản hoa viên; đã có nhận định rằng. Bất động sản hoa viên nghĩa trang là 1 quy mô có thể nói là đặc biệt hơn các loại hình bất động sản khác. Chính vì sự đòi hỏi từ giấy phép cho đến cách quy hoạch cực kì chặt chẽ. Thậm chí 1 khuôn viên nghĩa trang sau 10 năm mới có thể chính thức được đưa vào sử dụng.

Tính đến nay TP.HCM chỉ tồn tại 11 dự án hoa viên. So với con số trên 10 triệu dân, có lẽ các hoa viên đang trở nên hiếm hoi. Việc cần đất để an táng là một trong những điều không thể đối với nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và đó cũng có thể là nguyên nhân cho sự hình thành và ra đời của gói dịch vụ tài chính.

Tính đến nay TP.HCM chỉ tồn tại 11 dự án hoa viên

Hiếm hoi hoa viên nghĩa tranh quanh TP.HCM

Khá nhiều người dân có nhu cầu mua 1 nơi để an nghỉ; thay vì lựa chọn phương án hỏa táng. Nhưng chính vì việc hiếm và đắt của mảnh đất nghĩa trang khiến cho nhu cầu này không thể được đáp ứng. Chính vì vậy sự liên kết giữa ABV cùng bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir đã tiến hành thực hiện gói tài chính 200 triệu đồng cho hậu sự. Bao trọn việc tổ chức tang lễ, sắp xếp đất huyệt, chi phí xây mộ cùng dịch vụ bảo dưỡng nghĩa trang. Đồng thời còn giúp lưu trữ những khoảnh khắc của người ra đi bằng QR code. Giúp con cháu có thể tưởng niệm người đã khuất.

Gói tài chính 200 triệu đồng này được liên kết cho ra đời; với mục đích duy nhất để người đã mất có chỗ nằm xuống theo như mong muốn của họ. Những người thân ở lại sẽ không lo lắng về 1 khoản tiền lớn để sắp xếp nơi an táng. Vậy nên mỗi người cần có 1 kế hoạch tài chính cho riêng mình ở khoản này. Và nên có những trường hợp chuẩn bị sẵn cho nhau. Một người nằm xuống, người kia cũng được nhẹ nhàng, bớt đi gánh lo hậu sự. Dịch vụ của liên kết này còn đảm bảo được sự chăm sóc sau khi chôn cất.

Đó cũng là một trong những dự án cần được phát triển và được đầu tư một cách quy củ.

Nguồn: Thanhnien.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *