Tai nạn phòng the nghiêm trọng khi nhờ vợ đeo bao cao su cho “cậu nhỏ”

Tai nạn phòng the nghiêm trọng khi nhờ vợ đeo bao cao su cho “cậu nhỏ”

Tai nạn phòng the là điều khó tránh khỏi ở những cặp đôi còn bỡ ngỡ với chuyện yêu. Có những tai nạn cực kỳ đáng ngại và nguy hiểm. Đặc biệt, những tai nạn này có thể gây ra những biến chứng về sau. Nếu các cặp đôi không biết cách xử lý có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến “cậu nhỏ” cũng như tâm lý yêu.

So với những cơ quan khác trên cơ thể thì “cậu nhỏ” thường sẽ ít bị trấn thương nhất khi quan hệ. Thế nhưng, có những câu chuyện dở khóc dở cười của những cặp đôi khi đang “yêu”. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn đọc những chấn thương cậu nhỏ, đôi khi vô tình chỉ là việc giúp đeo bao cao su.

Vợ đeo giúp đeo bao cao su và câu chuyện tai nạn phòng the ứa nước mắt

Vợ vô tình làm dãy dương vật của chồng

Trong quá trình trưởng thành, không ít nam giới chắc hẳn đã từng trải qua nỗi đau đớn khi bộ phận sinh dục bị ngoại lực tác động. Cảm giác đau đớn đó ắt hẳn không người đàn ông nào có thể quên.

Bác sĩ cấp cứu Jia Wei chia sẻ trong chương trình “Doctor is Hot” rằng một cặp vợ chồng đến khoa cấp cứu lúc đêm khuya. Người chồng lộ rõ vẻ đau đớn, mặt mày nhăn nhó nói rằng bị chấn thương “cậu nhỏ”. Người vợ đi bên cạnh gương mặt cũng lỗ rõ vẻ lo lắng.

Tai nạn phòng the là điều không dễ gặp phải

Hình ảnh “cậu nhỏ” của người đàn ông lúc này đang sưng to và có dấu hiệu ứ máu. Sau khi được bác sĩ kiểm tra và thăm khám thì kết luận cậu nhỏ bị gãy dương vật. Nhìn sơ qua, bác sĩ Jia Wei có thể đoán được là cặp đôi đã quan hệ quá mãnh gây gãy dương vật. Bác sĩ cần tiến hành xử lý bằng việc cấp cứu tiết niệu và phải xử lý ngay.

Tai nạn phòng the và nguyên nhân từ người vợ

Tuy nhiên, hóa ra nguyên nhân không phải như bác sĩ nghĩ. Vợ của bệnh nhân bước tới giải thích lý do chồng bị như vậy. Hóa ra, do người chồng chưa muốn sinh con nên khi quan hệ đã bảo vợ lấy bao cao su. Đang trong lúc hưng phấn, người vợ vì quá vội vàng nên lúc đeo bao cao su cho chồng không may tuột tay khiến bao cao su bắn thẳng vào đầu “cậu nhỏ” như một phát súng cao su. Ngay lúc đó, “cậu nhỏ” có dấu hiệu sưng đỏ lên và người chồng bị đau đớn dữ dội.

Những tai nạn phòng the có thể xảy ra với “cậu nhỏ” khi quan hệ

Gãy “cậu nhỏ”

Gãy dương vật là một tai nạn phòng the không mấy thường gặp. Nhưng nếu xảy ra thì tình trạng sẽ vô cùng nghiêm trọng. Mặc dù dương vật của con người không có xương nhưng nó hoàn toàn có thể bị gãy khi máu dồn xuống và làm cậu nhỏ cương cứng. Nếu bộ phận này bị uốn cong khi bạn có một “cuộc yêu” mạnh mẽ, chúng có thể bị gãy . Lượng máu sẽ dồn vào “cậu nhỏ”, gây sưng và biến dạng vĩnh viễn. Nguy hiểm hơn nữa là mất chức năng tình dục nếu không điều trị ngay lập tức.

Tổn thương cậu nhỏ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng

Trong trường hợp này, nam giới cần phải dừng ngay chuyện ái ân, giữ chặt “cậu nhỏ”. Giữ chắc cho tới khi tìm được một miếng băng hoặc mảnh vải để quấn chặt cầm máu.

Sau khi băng lại, dùng đá chườm nhẹ qua lớp gạc hoặc khăn mỏng. Tuyệt đối, chắc chắn không nên chườm đá trực tiếp lên “cậu nhỏ”. Sau đó gọi xe khẩn trương tới bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nếu không được kiểm tra và điều trị “cậu nhỏ” sẽ ngày càng phù nề, máu tụ và dễ để lại nhiều biến chứng sau này.

Đứt dây thắng dương vật

Dây thắng dương vật (hay còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ tiểu. Khi thỏa mãn cuộc yêu thì dương vật sẽ trở nên cương cứng và mảnh da này căng ra. Phần dây thắng có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức.

Điều này chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao hợp hay do thủ dâm. Nếu gặp phải tình trạng đứt dây thắng thì dương vật xẹp nhanh do ức chế tâm lý. Nếu niêm mạc chỉ rách nhẹ, có thể chảy ít máu và sẽ để lại sẹo nhỏ khiến chủ nhân cảm thấy không thoải mái khi giao hợp.

Đừng để cuộc yêu làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ của bạn

Chấn thương tinh hoàn

Chấn thương tinh hoàn thường gặp nhất là do chơi thể thao nhưng số ít cũng có thể xảy ra khi quan hệ. Nguyên nhân là do vô tình bị tác động mạnh trực tiếp lên tinh hoàn.

Tai nạn phòng the gây chấn thương tinh hoàn có triệu chứng rõ nhất khi đó là bệnh nhân thấy đau dữ dội ở vùng bìu, trên da bìu có những đốm chấm xuất huyết. Sau đó da bìu bầm tím tụ máu rõ, sưng to dần.

  • Nếu tinh hoàn bị tổn thương nhẹ, bìu chỉ bị xây xát. Bên ngoài không rách hoặc rách do vết thương đơn thuần không có dị vật.
  • Tổn thương trung bình là mức chấn thương có thể gây tụ máu trong bao trắng, có thể rách hoặc không rách bao trắng. Bìu có thể rách hoặc không rách, khối tụ máu trong da bìu lớn và có khuynh hướng tiến triển.
  • Tổn thương nặng thường là tổn thương dập nát tinh hoàn, hoại tử và xuất huyết lan rộng. Kèm theo đó có thể  rách hoặc không rách da bìu.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *