Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V trượt giá cao hơn?

Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V trượt giá cao hơn?

Bạn có biết giữa Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V thì mẫu xe nào có mức trượt giá cao nhất? Khi chọn mua xe ô tô ngoài chú ý về công nghệ, thiết kế, mẫu mã, giá thành cũng như chính sách bảo hành; thì việc định mức trượt giá cũng là một vấn đề cần được chú ý.

Chắc chắn rằng, khi mua ô tô hay bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề trượt giá là không thể tránh khỏi. Nhưng việc chuẩn bị cho mình những kiến thức về sản phẩm có tỉ lệ trượt giá thấp nhất; giúp bạn vừa sở hữu được chiếc xe tốt; mà khi bạn có nhu cầu bán xe thì giá thị trường của xe vẫn được bảo đảm, không bị “rớt” giá quá nhiều.

Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Honda CR-V được nhắc tới trong bài viết hôm nay; đều là những mẫu xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau đây của sre.com.vn sẽ biết rõ được tỉ lệ mức trượt giá của 3 mẫu xe; và đưa ra so sánh để chọn được sản phẩm ưng ý tốt nhất nhất cho mình.

Mức trượt giá của xe mazda cx-5

Chú ý mức trượt giá khi mua ô tô

Khi lựa chọn một chiếc xe ôtô để sử dụng trong số vô vàn các mẫu xe trong cùng một phân khúc. Ngoài mức giá bán, thiết kế và trang bị nội – ngoại thất thì mức trượt giá hay giữ giá sau khi sử dụng; cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Mức trượt giá của xe mazda cx-5

Theo khảo sát trên các chuyên trang mua – bán; đối với các mẫu xe cùng phân khúc crossover như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson; thì mức trượt giá đang giao động từ từ 7-10%. Với mức trượt giá chênh lệch như vậy; thì người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn mẫu xe nào phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Mức giá niêm yết: Hyundai Tucson có giá thấp nhất

Hiện tại trong 3 mẫu xe bán chạy trong phân khúc crossover; thì Hyundai Tucson đang sở hữu mức giá bán niêm yết tại đại lý thấp nhất ở bản 2.0 MPI tiêu chuẩn có mức giá là 799 triệu đồng. Giá của 2 mẫu xe còn lại phiên bản thấp nhất là Mazda CX-5 bản 2.0L FWD Deluxe có giá 839 triệu đồng; Honda CR-V có mức giá cao nhất là 998 triệu đồng.

Mức trượt giá của xe Mazda Cx-5

Theo đó thì mức giá lăn bánh vào tháng 12.2020 tại Hà Nội; của 3 mẫu xe lần lượt là 881 triệu đồng đối với mẫu xe Hyundai Tucson; 924 triệu đồng đối với mẫu xe Mazda CX-5 bản 2.0L FWD Deluxe; và cao nhất là 1.035 triệu đồng đối với Honda CR-V.

Sau 1 năm sử dụng: Honda CR-V có mức giữ giá tốt nhất

Theo khảo sát, mức giá của cả 3 mẫu xe sau khi sử dụng với thời gian là 1 năm; và đang được rao bán lại trên một số chuyên trang mua bán có sự chênh lệch % trượt giá không quá lớn; tuy nhiên mức giữ giá tốt nhất thuộc về mẫu xe Nhật Bản Honda CR-V.

Sau 1 năm sử dụng Honda CR-V bản 1.5E sản xuất năm 2019; đang được rao bán với mức giá khoảng 920-930 triệu đồng (mức trượt giá khoảng 10,6%); Hyundai Tucson sản xuất năm 2019 có giá bán khoảng 785 triệu đồng (mức trượt giá khoảng 10,8%); Mazda CX-5 Deluxe có mức giá bán khoảng 820 triệu đồng (mức trượt giá khoảng 11,2%). Giá cụ thể phụ thuộc những yếu tố về màu sắc; số ki-lô-mét đã lăn bánh và hiện trạng nội – ngoại thất của từng chiếc xe.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *