Top những công ty công nghệ phát triển nhất Việt Nam

Top những công ty công nghệ phát triển nhất Việt Nam

Chúng ta đang ở trong thời đại 4.0, thời đại mà công nghệ là cốt lõi và là nền móng vững chắc nhất cho sự phát triển của kinh tế xã hội. Công nghệ chiếm vị thế rất cao và đem lại cho cuộc sống những lợi ích và tiện nghi vô cùng lớn. Việt Nam cũng đang hòa mình vào nền phát triển khoa học của nhân loại. Các tổ chức, cá nhân hay các công tu vẫn hàng ngày nỗ lực để đẩy mạnh tiến bộ khoa học hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top những công ty phát triển công nghệ lớn nhất Việt Nam nhé!

FPT Software

FPT Software là tên gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT; với nhiệm vụ chính là gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm trong nước; các công ty lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn thế giớ;i cho các công ty nước ngoài biết đến tập đoàn FPT,

Kinh doanh của FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT; là cốt lõi để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu. Từ khi được thành lập cho đến nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam; trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin; xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: +84 (24) 3 768 9048
công ty công nghệ

Viettel

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom; hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, từ ngành nghề chính ban đầu là xây lắp công trình viễn thông; đến nay Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới là ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng; ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung cấp dịch vụ số.

Năm 2019, Viettel đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao; Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD; thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 1800 8098

Tập đoàn Công nghệ CMC

CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với 27 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế thông qua; những hoạt động kinh doanh chủ lực trong 3 mảng: Giải pháp & Công nghệ (Technology & Solution); Kinh doanh quốc tế (Global Business), Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín; trong các dự án công nghệ thông tin – viễn thông cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ; giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính… Năm tài chính 2018, doanh thu lũy kế toàn Tập đoàn đạt 5.682 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 2600 cán bộ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3795 8668

công ty công nghệ

VNG

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam, thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến. Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Hiện nay, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game; nội dung số và giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng; phần mềm và tiện ích, sản phẩm về cổng thanh toán…

Với tinh thần đón nhận thách thức cùng mục tiêu dài hạn; VNG sẽ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng với các những sản phẩm Internet và công nghệ thiết thực. Trên con đường kiến tạo những lợi ích cho cộng đồng; VNG là môi trường tràn đầy cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng sáng tạo và sức mạnh tri thức của mình.

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet; trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ; đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức; để hướng đến mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Đường số 13, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM
  • Điện thoại: 028 3962 3888

BKAV

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm; chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn; nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng; trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao; được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav là nhà công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà HH1, Khu đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24) 3763 2552
bkav

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *