Những mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ HOT nhất

Những mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ HOT nhất

Mẫu tượng để xe ô tô giúp làm thêm sự đặc biệt cho xe ô tô hiện được nhiều người ưa chuộng vì nó vừa có ý nghĩa về phong thủy mà còn giúp chiếc xe của người điều khiển có thêm sự độc đáo ấn tượng. Đã bao nhiêu lần bạn đã xem xét các vật dụng  trang trí xe ô tô nhưng lại thấy khó nghĩ không hiểu rõ ý nghĩa của chúng ? Bạn bối rối  không biết đồ dùng trang trí ô tô nào hợp tuổi, hợp mệnh và hợp với cabin xe ? Mỗi lần tìm mua đồ đặt trang trí xe ô tô đều khiến bạn suy nghĩ và mệt mỏi?

Đừng lo lắng; không nhất thiết phải như vậy nữa . Nếu còn phải suy nghĩ nhiều thì hãy đọc bài viết dưới .Tôi sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của các món đồ trang trí nội thất xe ô tô. Thực tế việc tìm hiểu ý nghĩa của những tượng gỗ trang trí phần đầu xe rất dễ dàng.

Tượng gỗ đặt trang trí  trên xe là một xu hướng mới được ưa chuộng trong những năm gần đây; là vật trang trí không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người điều khiển xe. Các mẫu tượng gỗ được tạo ra  từ những loại gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc , gỗ ngọc am; và đều có mùi thơm tiêu biểu luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Sau đây mình sẽ chia sẻ tới cho các bạn những mẫu tượng để xe ô tô hiện nay đang được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất.

Những mẫu tượng để xe ô tô được yêu thích

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

tượng để xe ô tô

Hình ảnh Phật bà Quan Âm đã có từ rất lâu trong nền văn hóa của người Việt ta. Phật bà là tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, sự hướng thiện của con người. Trong phong thủy, tượng phật Quan Âm đặt trong xe ô tô cùng với gương mặt nhân từ; sẽ mang lại những điềm lành, sự may mắn cho người điều khiển. Những mẫu tượng Quan Âm trang trí cho xe ô tô ngày nay phải kể đến; mẫu tượng Quan Âm tự tại, Quan Âm ngồi lá sen, Quan Âm ngồi đài sen. Các mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô được tạo ra từ gỗ quý như: gỗ Bách Xanh, gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Ngọc Am ….với mùi gỗ tỏa ra có mùi thơm dịu nhẹ.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Phật Di Lặc là vị phật thứ 5 thay thế cho phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc chính là vị bồ tát đã tới sự giác ngộ hoàn toàn chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp. Ở Phật Di Lặc, niềm vui chính là muốn làm tan toàn bộ buồn phiền, giận dữ,  sự stress, áp lực của con người. Ngài chính là đặc trưng cho sự hạnh phúc. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô là vật phẩm quan trọng trên mỗi chiếc xe.

Ngoài yếu tố đẹp về hình thức; đặt tượng Di lặc trên xe sẽ giúp làm tan mọi ưu phiền; đem đến những điều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho người điều khiển xe. Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng Di Lặc để ô tô được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích như; Phật Di Lặc ngồi bưng vàng, Phật Di Lặc ngồi lá sen.

Tượng phật A Di Đà để ô tô

tượng để xe ô tô
Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây phương cực lạc. Phật A Di Đà luôn  cứu độ muôn loài khỏi mọi đau khổ; hướng đến việc thiện trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để ô tô là một trong những mẫu tượng phật để xe ô tô được phần lớn người sử dụng xe lựa chọn. Để tượng A Di Đà trong xe ô tô, sẽ đem lại những điều may mắn, điềm lành trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để xe ô tô thường được tạo ra từcác chất liệu gỗ quý như: Bách Xanh, Hoàng Dương … Nhiều loại gỗ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, đem đến cảm giác thư giãn  cho mọi người ngồi trên xe.

Tượng phật bản mệnh để ô tô

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí. Phật giáo đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo thờ phụng trở thành các thiện thần, hỗ trợ chúng sinh; giúp hóa hung thành cát, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, tránh mọi bệnh tật.

 Tượng vạn sự tùy duyên để trong xe

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên có hình ảnh một chú tiểu với vẻ mặt đáng yêu; chắp tay sau lưng khuôn mặt cho lên trời cùng sự ung dung tự tại không phiền muộn.

Đặt bức tượng trong xe nhắc nhở mọi người hãy biết buông bỏ mọi phiền lo; để ung dung tự tại quên đi những phiền não lo âu. Bức tượng sẽ là người bạn luôn bên cạnh bạn . Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh chú sẽ giúp bạn cảm thấy giảm mọi stress, căng thẳng, quên đi những lo âu, phiền muộn.

Lưu ý khi đặt tượng trong xe ô tô

Khi đặt tượng trên xe, người đặt cần phải lưu ý tới một vài vấn đề sau để có thể mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Chỗ để tượng phải luôn được sạch sẽ
  • Tránh đừng nên để các đồ dùng lên tượng
  • Hãy đặt tượng 1 cách cố định trên xe, không để tượng bị di chuyển trong khi lái xe ô tô
  • Khi đặt tượng nên chọn ngày, giờ tốt; tốt nhất là nên đặt tượng vào tước 11h sáng

Nguồn: 5giay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *