Tham gia lễ nhậm chức của ông Biden với 1 triệu USD cho vị trí ngồi đẹp

Tham gia lễ nhậm chức của ông Biden với 1 triệu USD cho vị trí ngồi đẹp

Bầu cử nước Mỹ – Từ khóa được nhắc đến trong nhiều ngày qua. Từ việc bầu cử như thế nào; số phiếu ra sao luôn là vấn đề cả “thế giới” quan tâm. Tại Việt nam cũng thế, cộng đồng mạng xôn xao bàn tàn về chính trị Mỹ. Nhiều người ủng hộ ông Trum; luôn hi vọng ông Trum sẽ đắc cử. Mọi người đều không nghĩ một nước Mỹ lớn mạnh như vậy lại để xảy ra gian lận bầu cử. Dù ông Biden dẫn trước; nhưng mọi người vẫn luôn mong có kì tích xảy ra.

Vậy là điều gì đến cũng phải đến. Sau khi bầu cử Mỹ kết thức; ông Biden chính thức trở thành vị tổng thống tiếp theo của nước Mỹ. Những ngày tới đây, ông Trum sẽ phải rời khỏi nhà Trắng. Ông Biden sẽ chuẩn bị những thủ tục để chuẩn bị tiến vào nhà Trắng. Lễ nhậm chức của ông Biden sẽ có nhiều điều đặc biệt. Vậy đó là gì, theo dõi ngay dưới đây nhé!

TỔNG THỐNG MỸ

Chi 1 triệu USD để dự lễ nhậm chức của tổng thống mới Biden

Đối với công ty quyên góp 1 triệu USD; Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức của Tổng thống tân cử Joe Biden và Phó tổng thống tân cử Kamala Harris sẽ cung cấp gói khách VIP cho ngày 20.1.2021.
Theo Đài Fox News hôm 17.12, ủy ban đang chào mời 4 gói cho các nhà tài trợ; tùy thuộc vào số tiền mà họ sẵn sàng bỏ ra để tham gia lễ nhậm chức của người giành chiến thắng sau mùa bầu cử đầy sôi động và lắm tranh cãi.

Ghế “siêu VIP” dành cho công ty chịu chi 1 triệu USD và 500.000 USD trong trường hợp cá nhân. Gói này bao gồm lời mời tham gia các sự kiện trực tuyến với bộ đôi Biden-Harris và phu nhân/phu quân; ảnh chụp có ký tên của tân tổng thống và tân phó tổng thống; cùng ghế ngồi ở vị trí thuận lợi trong lễ nhậm chức. Các khách hàng còn nhận được 4 phiếu mời VIP cho một sự kiện tham gia trực tiếp trong tương lai.

TỔNG THỐNG MỸ

Lễ nhậm chức tổng thống của ông Biden sẽ được tổ chức trực tuyến?

Tổ chức quyên góp 500.000 USD hoặc 250.000 USD cho cá nhân được mời đến sự kiện trực tuyến của Phó tổng thống tân cử Kamala Harris và phu quân Doug Emhoff; tham gia lễ nhậm chức trực tuyến, lễ hòa nhạc trực tuyến trong tuần lễ nhậm chức; và hai vé mời tham gia sự kiện trực tiếp trong tương lai.

Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức cho Tổng thống Donald Trump đã thu được số tiền kỷ lục 90 triệu USD vào năm 2016; hơn xa 44 triệu USD thu được vào lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama (năm 2013) và 53 triệu USD năm 2009.
Theo giới quan sát, việc buộc phải tổ chức các sự kiện trực tuyến trong tuần lễ nhậm chức có thể đe dọa mục tiêu gây quỹ của ông Biden. Ông Biden và bà Harris vẫn có mặt trong lễ tuyên thệ nhậm chức ở Đồi Capitol vào tháng sau; nhưng các hoạt động được rút gọn và nhà tổ chức khuyến cáo những người ủng hộ không nên đến Washington D.C vì tình hình dịch Covid-19 vẫn nghiêm trọng.

Trong khi đó, Tổng thống Trump vẫn chưa có kế hoạch tham gia sự kiện vào ngày 20.1.2021. “Tôi không muốn đề cập đến chuyện đó”, ông nói trên Đài Fox News hôm 13.12. Cùng chờ đợi sự kiện khủng này nhé!

Nguồn: Thannien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *