Top 4 gameshow giải trí đang làm mưa làm gió trên truyền hình

Top 4 gameshow giải trí đang làm mưa làm gió trên truyền hình

Gameshow là một hoạt động văn hóa hay giải trí. Bao gồm rất nhiều các loại hình như trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ, trò chơi mạo hiểm, trò chơi giải trí… Và tất cả được tổ chức và thực hiện tại trường quay của đài truyền hình. Hay được các công ty quảng cáo thực hiện quay sau khi đã mua được bản quyền của trò chơi.

Các trò chơi truyền hình được sản xuất đều có chung mục tiêu là đem lại cho người xem những giây phút giải trí, thư giãn sau những giờ học và làm việc mệt mỏi. Mỗi loại gameshow đều mang những nét đặc chưng riêng, có thể về giải trí, về các kiến thức liên quan đến một lĩnh vực trong cuộc sống.

Hiện nay, tại Việt Nam đã có rất nhiều chương trình truyền hình được sản xuất và phát cho người xem. Tất cả đều thu hút được lượng lớn khán giả, kể cả trong và ngoài nước. Trong bài viết này sẽ liệt kê 4 game show hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường truyền hình Việt Nam.

Rap Việt 

Đây là một chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ngay từ lúc đầu ra mắt chương trình đã tạo nên một làn sóng trên cộng đồng mạng. Và được rất nhiều khán giả hưởng ứng và đó­n chào.

rap việt

Mục tiêu của chương trình là mang văn hoá Underground đến gần hơn với người xem. Rap Việt được phát sóng vào lúc 20h vào ngày thứ 7 hàng tuần trên kênh Vie channel. Chương trình có sự tham gia của dần huấn luyện viên, ban giám khảo và MC cực kỳ nổi tiếng. Ai ai cũng rất hài hước và lầy lội.  Chắc chắn chương trình sẽ được rất nhiều khán giả yêu thích và luôn luôn đón xem.

Giọng ải giọng ai

giọng ải giọng ai

Chương trình đã diễn ra được rất nhiều mùa, bắt đầu từ tháng 11 năm 2016. Giọng ải giọng ai rất được khán giả quan tâm và đón xem ngày càng nhiều. Mỗi tập của chương trình được phát sóng vào 19h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc. Và mỗi tập sẽ có 3 vòng thi với tổng giải thường cho người chiến thắng là 50 triệu đồng. Song song là có sự tham gia của dàn khách mời và ban cố vấn vô cùng lầy lội.  Trải qua rất nhiều mùa phát sóng chương trình này luôn được khán giả yêu thích và theo dõi.

Người ấy là ai

Người ấy là ai do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel phối hợp thực hiện. Với mục đích giúp các cô gái và các chàng trai còn độc thân tìm thấy nhau và có một tình yêu đẹp. Đồng thời giúp các cặp đôi  trong cộng đồng LGBT được thể hiện bản thân cũng như tình cảm chân thật của mình.

người ấy là ai

Đây là một gameshow về tình yêu có bản quyền gốc từ Thái Lan. Nội dung chương trình là có một cô gái độc thân muốn tìm thấy được tình yêu của đời mình. Sau đó trải qua 3 vòng người chơi phải loại được những ai giới tính thứ ba hay đã có chủ. Sau đó tìm ra ai là người độc thân phù hợp với mình. Mỗi tập có một ban cố vấn để giúp đỡ người chơi lựa chọn được đúng người. Người ấy là ai có Trấn Thành là MC, ca sĩ Hương Giang là cố vấn xuyên suốt của chương trình.

Tường lửa

gameshow tường lửa

Chương trình bắt đầu được công chiếu vào năm 2019 trên kênh VTV3. Giải thưởng cho mỗi số phát sóng lên tới hơn 6 tỷ. Và đã phá kỷ lục trước đó của chương trình Ngôi sao Việt là tổng trị giá 7,5 tỷ đồng.

Chương trình đã phát sóng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Từ những câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức tổng hợp, khán giả cùng với người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp đến nghẹt thở rồi vỡ òatrong cảm giác sung sướng. Mỗi tập phát sóng thì có 2 người chơi là các nghệ sĩ hay khách mời nổi tiếng thuộc những lĩnh vực khác nhau.

Trên đây là Top 4 Gameshow truyền hình đang hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có được những phút giây thực sự thư giản nhất khi xem những chương trình này nhé!

Nguồn: Benandtod.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *