Top 4 app quản lý chi tiêu phổ biến và mang lại hiệu quả cao

Top 4 app quản lý chi tiêu phổ biến và mang lại hiệu quả cao

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về việc mua sắm cũng tăng lên. Kéo theo đó là việc mất cân bằng trong thu chi cũng dễ xảy ra. Chính vì thế để giải quyết nhu cầu để biết bạn đã chi tiêu vào các khoản nào trong tháng vừa qua thì app quản lý chi tiêu đã ra đời. Đó là ứng dụng mà người sử dụng có thể ghi lại các khoản mà mình đã thu và chi. Từ việc đó khách hàng thấy được tình hình tài chính của mình và điều chỉnh sao cho hợp lý.

Tuy nhiên, rất nhiều công ty đã làm ra ứng dụng giúp người sử dụng dễ dàng quản lý chi tiêu hiệu quả.  Chính vì lý do này nên người sử dụng khá là hoang mang không biết tải ứng dụng nào phù hợp và có ích cho bản thân vì có quá nhiều app. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ đưa ra 4 app quản lý chi tiêu đang được nhiều người dùng nhất. Vừa có giao diện dễ dùng mà lại còn tiện ích.

App quản lý chi tiêu Misa

ứng dụng chi tiêu

MISA được biết đến là một công ty phần mềm quản trị và kế toán nổi tiếng. Và ứng dụng sổ thu chi MISA hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Giao diện của app là tiếng Việt và rất dễ dàng sử dụng. Thậm chí đối với những người không hỏi về kế toán vẫn dùng được. Và app có thể giúp bạn quản lý tốt việc chi tiêu của bản thân hay gia đình.

App quản lý chi tiêu này giúp bạn ghi chép các khoản thu và chi hàng ngày. Chẳng hạn như khoản chi về các sự kiện như đám cưới, liên hoan, du lịch…Hay các khoản thu vào như tiền lương, tiền thưởng…Sau đó, app sẽ thống kê và phân tích lại các khoản thu chi. Tất cả đều theo tiêu chí hạng mục, tình hình vay nợ, tình hình tài chính hiện tại, người được chi tiền. Từ đó giúp bạn có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý hơn.

App Money Lover

Money Lover đã dành được giải nhất trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. Cũng như app quản lý chi tiêu MISA thì Money Lover cũng mang đến cho người dùng quản lý chi tiêu hiệu quả. Một tính năng nổi trổi của app này là có tính năng thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền. Có nghĩa là nó như một tài khoản tiết kiệm điện tử trong smartphone của bạn.

money lover

Khi dùng bạn có 1 ví liên kết với rất nhiều tài khoản ngân hàng cùng dịch vụ chi tiêu khác. Ví dụ như Zalora, Paypal, nhưCGV, Agoda… Điều này giúp cho bạn thanh toán dễ dàng hơn. Có thể thanh toán qua thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

App quản lý chi tiêu PocketGuard

app

Đây chính là một ứng dụng của quốc tế. App này giúp bạn xem xét được dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày. Tất cả đều được thực hiện bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn. Và để đảm bảo an toàn thì nên dùng mã hóa SSL 128-bit và bảo vệ dữ liệu với một mã PIN gồm 4 chữ số.

Sau đó, app quản lý chi tiêu Pocket Guard sẽ lưu lại các hóa đơn, đăng ký và thu nhập theo định kỳ. Và một tỉnh năng được nhiều người yêu thích của app này là được thiết kế để ngăn chặn bội chi. Thêm vào đó, Pocket Guard có thể cho bạn biết về triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn. Cái này được thể hiện bằng đồ thị dòng tiền minh họa và số dư ngân hàng.

App HomeBudget

app quản lý

HomeBudget là một ứng dụng quản lý tài chính xuất sắc. Bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn. Các tính năng này chỉ bao gồm một mục riêng duy nhất. Nó dùng để theo dõi chi phí, thu nhập, hóa đơn và số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Và đều được thể hiện quan biểu đồ hoặc đồ thị, có những công cụ phân tích riêng biệt.

Trên đây là  top 4 app quản lý chi tiêu mà bạn nên tham khảo. Hy vọng bằng những ứng dụng quản lý chi tiêu này sẽ giúp bạn có thể biết được tình hình tài chính chính xác của bản thân. Sau đó sẽ có những biện pháp cân bằng lại tài chính của mình.

Nguồn: Elleman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *