Có tiền nhưng vẫn muốn có thêm Sugar Daddy bao nuôi

Có tiền nhưng vẫn muốn có thêm Sugar Daddy bao nuôi

Xã hội hiện đại đã biến làn ranh giữa giàu nghèo càng trơt nên rõ rệt. Không ít những bạn trẻ có ý nghĩ không làm nhưng lại muốn có ăn. Lười biếng nhưng lại sĩ diện và đòi hỏi những thứ xa xỉ . Đặc biệt là với một lớp các bạn gái tuổi đời còn trẻ và có nhan sắc. Các cuộc mua bán trao đổi tình – tiền lại càng mặc sức biến tướng thành các mỗi quan hệ nghe có vẻ “hợp pháp hóa” hơn.

Sugar Daddy hay còn gọi là bố nuôi, là một danh xưng khá phổ biến hiện nay. Khi nói đến Sugar Dadgy chúng ta sẽ nghĩ đến những cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Những cố gái này sẵn sàng làm mọi thứ để bố nuôi chu cấp tiền. Nhờ đó, những cô gái sẽ có cuộc sống sung sướng và tiêu tiền thoải mái hơn.

Xu hướng Sugar Daddy” đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nhiều cô gái trẻ là giám đốc nhưng vẫn mong muốn được Sugar Daddy bao nuôi. Không chỉ bởi mong muốn có thêm tiền, có những chuyến du lịch sa hoa, hồ hiệu đắt đỏ mà còn thỏa mãn được ham muốn bản thân.

Bùng nổ xu hướng “Sugar Daddy”

Làm “Sugar Baby” có thực sự dễ?

Theo The Strait Times đưa tin, Jenni (tên đã thay đổi), 28 tuổi, sinh ra tại Malaysia nhưng hiện đang sống và làm việc tại Singapore. Trung bình cô có thể kiếm được tới 14.000 SGD (đô la Singapore) (khoảng 240 triệu đồng) từ 2 công việc chính của mình. Thứ nhất, Jenni là một giám đốc điều hành tiếp thị vừa là một người mẫu bán thời gian. Thứ hai Jenni là một sugar baby.

Cách đây 2 năm, Jenni thấy một người bạn của mình có rất nhiều tiền. Bạn cô thường xuyên có những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa ở châu Âu. Cô tự hỏi làm thế nào để bản thân được như vậy. Khi đó, người bạn đã giới thiệu cho Jenni về một ứng dụng có tên “Sugarbook”.

Sugar Daddy ngày càng trở nên phổ biến

Đây là ứng dụng do Malaysia thành lập từ năm 2017. Sugarbook giúp các sugar daddy và sugar baby tìm thấy nhau. Nó hiện có trụ sở tại Kuala Lumpur, với 85.000 – 90.000 thành viên tại Singapore. Hơn thế nữa, số thành viên lên đến khoảng 1 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Sugar Baby có phải là gái mại dâm

Jenni rất lo lắng và đặt câu hỏi liệu đây có phải hình thức kinh doanh mờ ám hay không. Liệu bản thân có cần “lên giường” với sugar daddy để được nhận tiền hay không. Tuy nhiên sau một thời gian, những lo lắng của cô hoàn toàn tan biến. Jenni nói rằng dịch vụ này thường bị hiểu nhầm là mại dâm nhưng thực tế không phải như vậy.

Cô nàng 28 tuổi luôn đặt ra những điều khoản và quy định của riêng mình khi bước vào mối quan hệ sugar daddy – sugar baby. Cô không bao giờ hẹn hò với những người đàn ông đã kết hôn. Ngoài ra, những người đàn ông trên 45 tuổi cũng không nằm trong danh sách của cô. Cô cũng không bao giờ chấp nhận “lên giường” với người mà cô ấy lần đầu tiên gặp mặt.

“Tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào những ứng dụng hẹn hò truyền thống. Tôi không biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu sau vài lần hẹn hò. Khi nó kết thúc, thật lãng phí thời gian. Hẹn hò với sugar daddy thì khác, ít nhất tôi có thể nhận được sự bù đắp cho thời gian của mình”, Jenni nói tiếp.

Nhu cầu cần Sugar Daddy vô cùng phổ biến

“Sugar Daddy” và “Sugar Baby” hoạt động thế nào?

Mỗi buổi hẹn hò, Jenni thường nhận được khoảng 500 SGD (hơn 8,6 triệu đồng). Hiện tại, cô có 3 ông “bố nuôi”. Một trong số 3 người đó là một doanh nhân người Singapore ngoài 30 tuổi. Như vậy cô sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng tháng từ 8.000 đến 10.000 SGD (137 – 172 triệu đồng).

Với khoản tiền lương hàng tháng từ công việc chính cũng để cô tiêu pha. Thế nhưng. cùng với khoản trợ cấp từ 3 sugar daddy giúp cô Jenni nhận được khoảng 14.000 SGD (hơn 240 triệu đồng) mỗi tháng. Số tiền này Jenni sẽ tiết kiệm, khoản còn lại dùng để làm đẹp, đi nghỉ dưỡng ở Mỹ và châu Âu. Hơn nữa, cô cùng có khoản tiền gửi về cho gia đình mình ở Malaysia.

Việc trở thành một sugar baby chắc chắn sẽ gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí một số người coi cô là gái mại dâm nhưng cô không cảm thấy bản thân sai hay có tội lỗi gì.

“Sugar Daddy” có nguy hiểm như chúng ta nghĩ?

Jenni nói thêm cô không đầu tư quá nhiều về mặt tình cảm cho những sugar daddy của mình. Tuy nhiên, cô cũng không từ chối việc môt trong số họ có thể trở thành chồng của mình sau này. “Không ai biết được. Tôi có thể tìm được người đàn ông lý tưởng của mình thì sao” Jenni  chia sẻ.

Hình thức hẹn hò giữa sugar daddy và sugar baby đã có từ rất lâu. Thế nhưng trong vài năm trở lại đây mới trở nên nở rộ. Mối quan hệ này được hiểu là một cô gái trẻ cần tiền với một người đàn ông lớn tuổi, giàu có. Những cô gái có nhu cầu cần tình cảm hoặc tình dục, trong đó tình dục là điều kiện cần chứ không bắt buộc.

Cả hai sẽ hẹn hò và đáp ứng những nhu cầu của nhau, đôi bên cùng có lợi. Tùy theo quan niệm văn hóa và pháp luật mỗi quốc gia mà hình thức này có bị coi là mại dâm hay không. Tuy nhiên tại nhiều nơi, hình thức sugar daddy – sugar baby đã bị biến tướng hoặc giả dạng thành môi giới mại dâm. Điều này gây ra những hậu quả khó lường.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *