Chân dung gương mặt doanh nhân Quân sư nhập hàng Trần Anh Dũng

Chân dung gương mặt doanh nhân Quân sư nhập hàng Trần Anh Dũng

Việt Nam – Trung Quốc là hai thị trường có sự trao đổi buôn bán hàng hóa mật thiết. Đa phần mỗi chúng ta đều không ít lần sử dụng các mắt hàng sản xuất từ Trung Quốc. Và ngược lại, hàng nông thủy hải sản của nước ta cũng xuất khẩu sang nước bạn rất nhiều. Đem lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho cả đôi bên.

Quân sư nhập hàng chính là xưng danh của doanh nhân Trần Anh Dũng. Trần Anh Dũng là một trong số những doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Anh là một trong những gương mặt tiêu biểu trong ngành nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc.

Doanh nhân có thể được hiểu là người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận. Những người làm doanh nhân thường rất giỏi trong kinh doanh, thông minh, nhạy bén trong công việc. Việt Nam cũng là một trong những nước trên thế giới có nhiều cái tên được vinh danh doanh nhân. Hãy cùng tìm hiểu về anh chàng doanh nhân trẻ vô cùng giỏi ở bài viết dưới đây nhé!

Quân sư nhập hàng trưởng thành nơi đất khách

Trần Anh Dũng hiện đang là một doanh nhân nổi tiếng. Viên mãn cả về sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân trong giới nhập khẩu, phân phối và kinh doanh hàng hóa với các đối tác từ Trung Quốc. Hiện tại, anh Dũng đang là chủ sở hữu của một hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển – thanh toán, chuỗi visa – tour trong và ngoài nước. Ngoài ra,  anh cũng là người thực hiện quy mô đào tạo kiến thức trong ngành.

Chàng doanh nhân trẻ Trần Anh Dũng

Với thành tích mà anh có được ngày hôm nay, ít ai biết rằng anh từng có quãng thời gian sinh sống và trưởng thành với không ít khó khăn trên mảnh đất Hàng Châu – Trung Quốc. Nhờ vào nhịp sống kinh doanh và cạnh tranh nóng bỏng của thương trường nơi đất khách. Đặc biệt là trong các lĩnh vưc thương mại trực tuyến. Trong những lần làm việc thì không ít lần khiến Trần Anh Dũng va vấp, mệt mỏi.

Với bản lĩnh và sức trẻ của chàng trai đôi mươi đủ để giữ anh không gục ngã. Nhờ những khó khăn mà anh đã đứng dậy từ chính những vấp ngã và sai lầm của bản thân. Từ đó, anh nhận ra tiềm năng không tưởng của ngành kinh doanh đầy mới mẻ ấy.

Trần Anh Dũng cũng lao vào tìm hiểu và phân tích thị trường. Trở thành một trong những gương mặt đầu tiên biến kinh doanh và nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc. Đây được xem là mảnh đất vàng đầy giá trị tại thị trường Việt Nam.

Thành công không của riêng mình

Chỉ sau 5 năm, Trần Anh Dũng trở về Việt Nam và tự mình làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình. Với những kinh nghiệm quý báu có được trong suốt thời gian thực chiến trước đây. Đặc biệt là với Alibaba khiến Trần Anh Dũng trưởng thành và chỉnh chu hơn trong từng lần hợp tác.

Cái tên Trần Anh Dũng không khi nào là hết HOT. Anh trở thành cái tên quen thuộc với bạn bè và đối tác làm ăn. Người ta gọi anh với cái tên thân mật Dũng Tàu như một thương hiệu. Cứ mỗi lần nhắc tới làm việc và hợp tác kinh doanh với Trung Quốc là có cái tên Dũng Tàu gắn liền.

Chưa dừng lại ở đó, Dũng Tàu còn có niềm đam mê, tư duy nhạy bén và cái tâm trong công việc. Đặc biệt là trong lĩnh vực mình theo đuổi trong ngành nhập khẩu và kinh doanh. Anh cũng chính là tác giả tạo ra khóa học Nghiên cứu và phát triển Sản phẩm – Nguồn hàng.

Những khóa học của doanh nhân Trần Anh Dũng

Đây được đánh giá là hướng đi mới cho ngành nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Giúp đào tạo và cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho những bạn trẻ. Những người có mong muốn thành công theo cách của riêng mình.

Quân sư nhập hàng được nhiều người ưu ái

Trần Anh Dũng đã cùng các cộng sự đã tạo ra một chương trình học chưa từng có tại Việt Nam. Chương trình trong lĩnh vực đào tạo kiến thức và kĩ năng kinh doanh. Đặc biệt tập trung vào chất lượng sản phẩm và nguồn hàng. Với hơn 40 khóa học thành công đã được tổ chức khắp mọi miền đất nước. Số lượng học viên tham gia khóa học của Trần Anh Dũng không ngừng tăng lên về cả chất lượng và số lượng.

Trần An Dũng với hớn 10 năm gắn bó đã biến đam mê kinh doanh của mình thành sự nghiệp lớn. Nhờ đó, mang tới cơ hội thành công cũng như truyền đi khát vọng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Thời gian tới, Trần Anh Dũng chia sẻ anh sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang ngọn lửa khát vọng thành công đến với đông đảo các bạn trẻ. Đặc biệt trong lĩnh vực Products R&D and Branding.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *