Sự nghiệp học đi đôi với hành của chàng trai Minh Nhật

Sự nghiệp học đi đôi với hành của chàng trai Minh Nhật

Học đi đôi với hành đã trở thành một trong những nguyên lý giáo dục đúng đắn. Học hành chăm chỉ và luôn cố gắng phát huy năng lực của bản thân thì ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chàng trai Minh Nhật cũng vậy, không chỉ giỏi trên con đường học hành. Cậu bạn còn rất thành công trên con đường sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thay vì việc học hành chăm chỉ thì các bạn trẻ nên học đi đôi với hành. Điều này không chỉ nâng cao kỹ năng của bản thân mà còn giúp bản thân có được nhiều kiến thức thực tế bổ ích. Đó là những kiến thức cần thiết để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Không phải cứ học nghề là phải đi làm đúng nghề đó. Việc học hành trên ghế nhà trường sẽ giúp chúng ta có một kiến thức nhất định. Kiến thức này sẽ hỗ trợ cho chúng ta trong công việc. Ít ai có thể ngờ rằng, Minh Nhật lại chọn cho minh một con đường thành công rất khác những gì được học trên ghế nhà trường. Thế nhưng, anh vẫn gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Vượt qua chông gai học đi đôi với hành để đến thành công

Thành công đến từ những khó khăn

Trước khi có được khối tài sản gồm nhiều nhà và xe hơi, Minh Nhật đã trải qua nhiều khó khăn. Đầu tiên, chính là cú ngã đầu đời khi vỡ nợ đến hàng tỷ đồng. Với chàng thanh niên trẻ quyết, đầy nhiệt huyết, không nản chí và quyết đứng dậy từ chính những vấp ngã ấy. Anh tiếp tục học hỏi không ngừng và làm lại bắt đầu từ con số 0.

Vượt qua những khoản nợ, công việc kinh doanh dần có lợi nhuận. Anh chi trả hết nợ và đạt được thành công như mong muốn. Dù còn rất trẻ nhưng anh đã nắm trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước.

Thành công không bao giờ là dễ dàng

Hơn ai hết, anh hiểu được rằng, việc cạnh tranh với các đối thủ là điều tất yếu. Đây chính là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Do đó, anh liên tục học hỏi thêm những kiến thức về kinh doanh truyền thống. Ngoài ra, anh còn mày mò các phương pháp kinh doanh online.

Vận dụng kiến thức học đi đôi với hành

Không chỉ vận dụng những gì học được từ ghế nhà trường vào công việc kinh doanh, Minh Nhật còn rất biết cách tự tìm tòi, học hỏi từ những người xung quanh. Học qua Facebook, Youtube, mạng xã hội,… Với ý chí không ngừng phát triển, anh không bao giờ hạn chế tầm hiểu biết của mình. Lĩnh vực nào anh cũng muốn tìm hiểu để biết rõ.

Từ bất động sản, công nghệ, marketing,…Khi được hỏi về lĩnh vực nào Minh Nhật cũng có lượng kiến thức nhất định. Công việc kinh doanh ban đầu còn gặp nhiều khó khăn vì cú vấp ngã, nhưng vì ý chí mạnh mẽ và quyết tâm làm giàu, Minh Nhật gây dựng lại cơ đồ của mình lớn mạnh hơn trước.

Động lực học đi đôi với hành của Minh Nhật

Khi được hỏi rằng động lực nào giúp anh vượt qua khó khăn, Minh Nhật chỉ khiêm tốn bày tỏ rằng luôn tin trên con đường thành công ắt phải có thử thách. Những khó khăn, chông gai mà chúng ta vượt qua sẽ là điểm tựa để chúng ta tiến bước. Nếu mất tiền thì có bài học, nghĩ đơn giản vậy cho thanh thản.

Hãy không ngừng học tập và rèn luyện bản thân

Minh Nhật góp vốn đầu tư vào chuỗi chuỗi nhà hàng, quán nướng. Các cửa hàng nay vẫn hoạt động rất tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lấn sân một chút vốn vào thị trường bất động sản nóng hổi cũng mang về nhiều lợi nhuận cho anh. Dựa vào những kinh nghiệm, cùng kiến thức học hỏi từ các doanh nhân đi trước, anh thành công từ những dự án nhà đất đầu tiên.

Minh Nhật còn phát triển ở lĩnh vực kinh doanh cả về truyền thống và Online. Đối mặt với nhiều thất bại và trải qua nhiều khó khăn của nền tảng kinh doanh mới trong thời kỳ 4.0. Minh Nhật rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình và muốn chia sẻ những kiến thức đó cho các bạn trẻ. Vì thế, anh đã xây dựng một cộng đồng hướng dẫn các bạn trẻ kinh doanh. Cộng đồng nhận được nhiều bạn trẻ đam mê học hỏi, đáp ứng tiêu chí học đi đôi với hành.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *