Công bố quy hoạch phân khu Khu kinh tế, bất động sản Vân Đồn

Công bố quy hoạch phân khu Khu kinh tế, bất động sản Vân Đồn

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được; khu kinh tế bất động sản Vân Đồn vừa công bố quy hoạch 3 phân khu quan trọng; để nhằm mục đích quan trọng là gia tăng sức hút đầu tư của các dự án đã được hiện hữu tại khu vực vô cùng giàu tiềm năng này.

Mục tiêu của Quảng Ninh là biến Vân Đồn sẽ trở thành một khu kinh tế biển với đa ngành, đa lĩnh vực; và đặc biệt sẽ là trung tâm công nghiệp giải trí có casino. Cùng với đó Vân Đồn sẽ phát triển du lịch biển đảo cao cấp, dịch vụ tổng hợp; hướng tới là cửa ngõ đón đầu giao thương quốc tế. Đây là một số điều chỉnh quan trọng nhất trong Quy hoạch xây dựng Khu kinh tế bất động sản Vân Đồn đến năm 2040 vừa  mới được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

KĐT Phương Đông (được gọi với cái tên khác – Wonder Island Phuong Dong) trong khoảng 1 năm trở lại đây đã “vụt sáng” trở thành điểm đến giải trí quen thuộc của du khách tại Vân Đồn. Các quy hoạch phân khu KĐT Phương Đông đã được công bố nhằm cụ thể hóa những Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040.

khu kinh tế bất động sản Vân Đồn

Quy hoạch thông suốt, chắp cánh đầu tư

Công bố các quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000

Chiều 18/12, Ban quản lý khu kinh tế Vân Đồn tổ chức hội nghị công bố các quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 thuộc Khu kinh tế Vân Đồn; và trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư các dự án trên địa bàn Khu kinh tế bất động sản Vân Đồn.

Cụ thể, ông Cao Tường Huy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh kiêm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn đã trao quyết định phê duyệt và hồ sơ 3 quy hoạch phân khu Khu kinh tế Vân Đồn gồm: Quy hoạch phân khu Khu vực Cái Rồng; Quy hoạch phân khu Khu vực Sân bay; Quy hoạch phân khu Khu vực Bắc Cái Bầu thuộc Khu kinh tế Vân Đồn.

Các quy hoạch phân khu được công bố; nhằm cụ thể hóa Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040. Việc các quy hoạch được phê duyệt sẽ là cơ sở vững chắc để các nhà đầu tư nhanh chóng triển khai các dự án của mình; mở ra cơ hội đón dòng vốn lớn vào Khu kinh tế Vân Đồn.

khu kinh tế bất động sản Vân Đồn

Vân Đồn là điểm đến của chủ đầu tư bất động sản uy tín 

Trước nhiều tín hiệu tích cực về quy hoạch và chủ trương; ông Phạm Văn Quang, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng đô thị Phương Đông; đơn vị phát triển dự án Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn chia sẻ: “Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp có căn cứ xúc tiến đầu tư tại Khu kinh tế Vân Đồn. Năm 2021, Đại lộ Vân Đồn rộng 58m sau khi hoàn thiện sẽ tạo ra trục xuyên suốt kết nối các khu đô thị tại đây; đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn”.

Hiện Vân Đồn là điểm đến của hàng loạt các chủ đầu tư bất động sản uy tín; như CEO Group, Sun Group, HD Mon Holdings, Vin Group, Geleximco, Doji… Cuối năm 2020, các sản phẩm đất nền ven biển đã có sổ đỏ và hạ tầng hoàn thiện vẫn được quan tâm hàng đầu.Trong đó, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn (Wonder Island Phuong Dong) hiện là “thỏi nam châm” hút khách đầu tư trong thời gian qua nhờ tiện ích hiện hữu, pháp lý đầy đủ; hứa hẹn tiếp tục là điểm sáng đầu tư trong năm 2021 tới.

khu kinh tế bất động sản Vân Đồn

Viên ngọc quý bên bờ vịnh Bái Tử Long

Trải dài ven vịnh Bái Tử Long với diện tích quy hoạch lên tới 172ha; Khu đô thị Phương Đông sở hữu vị trí vượng phong thủy “tựa sơn nghinh hải”; nằm ngay cửa ngõ Khu kinh tế Vân Đồn. Với đường tỉnh lộ 334 và đường 58m chạy qua; từ dự án thuận tiện di chuyển đến trung tâm thị trấn Cái Rồng; cảng Ao Tiên, đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái và sân bay Vân Đồn…

Phương Đông Vân Đồn

Phương Đông Vân Đồn là dự án hiếm hoi tại Vân Đồn có hạ tầng hoàn chỉnh tới 95%; nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động như quảng trường nhạc nước Diamond’ đường Tình Yêu ven biển; bãi tắm đêm vận hành 24/7 đầu tiên tại miền Bắc; dịch vụ giải trí – ẩm thực sôi động với hệ thống đèn điện được thắp sáng suốt đêm. Ngay thời điểm này, các nhà đầu tư sở hữu đất nền tại dự án có thể vào ở và kinh doanh ngay với lượng khách tham quan ổn định hàng ngày.

Quảng trường Diamond

Quảng trường Diamond và khu vực bãi tắm nhân tạo trở thành điểm đến quen thuộc của người dân; với loạt sự kiện âm nhạc, ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật và giải trí lớn của huyện Vân Đồn.Không chỉ dừng lại ở những tiện ích sẵn có; đơn vị phát triển dự án còn hướng đến phát triển các trục kinh tế đêm; kiến tạo Phương Đông Vân Đồn trở thành “thành phố không ngủ” sôi động bậc nhất trong khu vực.

Nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, sổ đỏ trao ngay; Phương Đông Vân Đồn liên tục cháy bảng hàng trong các đợt mở bán với hàng nghìn sản phẩm đất nền liền kề đã giao dịch thành công trong 5 tháng qua. Thời gian này; dự án tiếp tục mở bán dãy mini hotel và biệt thự ngay mặt đường 58m và phố đêm Hải Âu. Với diện tích lớn và đơn giá “mềm hơn” so với đất nền liền kề; đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư; với diện tích kinh doanh rộng rãi, mặt tiền nổi bật.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *